Review trailer Deadpool 2 theo phong cách Black Panther


Deadpool 2 giới thiệu đến khán giả nhóm X-Force theo phong cách của Black Panther, bộ phim vẫn mang phong cách hài hước, trào phúng và đối thủ của Deadpool lần này chính là Cable.

Deadpool 2 là tác phẩm của đạo diễn David Leitch, vẫn tiếp tục là những pha hài hước với thần thái tưng tửng của Deadpool. Đoạn mở đầu của trailer Deadpool 2 chính là đoạn rượt đuổi của Deadpool trong tiếng nhạc Woman in Love phát ra từ xe của Dopinder.

Trong phần tiếp theo này, Deadpool phải đối đầu với Cable do Josh Brolin thủ vai, Cable là dị nhân đến từ tương lai đang tìm cách truy đuổi cậu bé bí ấn do Julian Dennison thủ vai. Để đối đầu lại với Cable, Deadpool lập ra nhóm siêu anh hùng trẻ tuổi, đặt tên là X-Force.

Deadpool 2Deadpool 2 Josh Brolin Cable

Trong trailer dấu hiện để nhận biết đứa bé bí ẩn đó theo cá nhân mình khá giống với cách chào của Wakanda trong phim Black Panther (người dân Wankada khi chào nhau thường đặt chéo hai tay trước ngực, tạo thành chữ X).

Deadpool 2

Ngoài ra, trong trailer mình rất tò mò về chiếc ghế của giáo sư X - Patrick Stewart vì theo như sản xuất thì họ chưa tiết lộ liệu nhân vật này có xuất hiện trong phần 2 hay không.

Deadpool 2 Trailerhttps://www.youtube.com/watch?v=D86RtevtfrA

Vẫn đúng như tinh thần của Deadpool, trailer này vẫn show ra các cảnh bạo lực như chém đứt đầu kẻ địch, các câu thoại hài hước, cũng như những cảnh rượt đuổi gay cấn.

Deadpool 2

Deadpool là nhân vật truyện tranh Marvel, ra đời từ năm 1991. Năm 2016, phim điện ảnh về anh được giới phê bình khen ngợi, đồng thời trở thành hiện tượng phòng vé với 783 triệu USD toàn cầu. Nhiều khán giả thích thú bởi nhân vật chính là một người hùng lập dị, chém giết chỉ dựa trên niềm tin bản thân, trò chuyện khôi hài và đôi khi còn nói trực tiếp với khán giả.

Deadpool 2 do David Leitch đạo diễn, Simon Kinberg, Lauren Shuler Donner và Ryan Reynolds đồng sản xuất. Phim ra rạp tại Việt Nam từ ngày 18/5.