Review phim Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký (Duck Duck Goose)


Review phim Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký (Duck Duck Goose) một bộ phim hoạt hình hài hước, nhẹ nhàng và tình cảm, chắc chắn khi xem bộ phim hoạt hình này xong thì người lớn chúng ta cần phải ngẫm nghĩ lại cách đối xử với người thân.

Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký Duck Duck Goose

Poster phim Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký

Bộ phim Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký có nội dung kể về một chú ngỗng ngáo ngơ, quá tự tin chính vì điều này mà chú ngỗng đã bị bỏ lại phía sau trong một cuộc di cư về phía nam để tránh rét. Cùng lúc đó thì có hai chú vịt đi lạc bầy và đã nhận chú ngỗng kia là bố, và cả ba bắt đầu có cuộc hành trình có một không hai đó chính là di cư bằng đường bộ.

Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký

Trong suốt quá trình đi bộ di cư thì hai chú vịt đa gây ra không ít chuyện rắc rối cho chú ngỗng tội nghiệp. Cuộc phiêu lưu ấy ngoài những tiếng cười nhẹ nhàng ra thì sâu bên trong đó ẩn chứa những câu chuyện về tình cảm gia đình, về đức tính giúp đỡ người khác cho dù họ là người xa lạ.

Review đánh giá phim Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký (Duck Duck Goose)

Nói một chút về nội dung phim thì bộ phim thể hiện đúng chất của thể loại hoạt hình, không hề có chi tiết ẩn, cũng không tạo nên sự phức tạp quá đà trong kịch bản. Trong phim chỉ đơn giản xây dựng những pha trèo núi, bơi qua sông của hai chú vịt và ngỗng. Trong phim vẫn có cao trào nhưng không được đẩy lên mạnh mà chỉ ở mức trung bình để phù hợp với đối tượng khán giả nhỏ tuổi.

Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký (Duck Duck Goose)

Trong phim những yếu tố hài hước đều xuất phát từ những lời thoại và những hành động trẻ con của hai chú vịt. Ngoài ra, lời thoại của phim cũng được lồng tiếng Việt với những lời thoại vô cùng vui vẻ như là "sấp mặt ngỗng", "người lạ ơi".

Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký (Duck Duck Goose)

Phim được nhà sản xuất tạo hình chú ngỗng và hai chú vịt khá dễ thương, cảnh vật trong phim thì được xây dựng đầy sức mê hoặc.