Review phim Snatch Up (Phi vụ để đời)


Review phim Snatch Up (Phi vụ để đời) đây là một phim vô cùng đáng xem nếu bạn có thể bỏ qua cái mác hành động của bộ phim này.

Review phim Snatch Up (Phi vụ để đời)

Phi vụ để đời (Snatch Up) là một bộ phim được mệnh danh là bộ phim đáng chú ý nhất trong tháng 5 này, bộ phim thuộc thể loại hành động - hài hước. Nhưng phải công bằng mà nói thì phim phi vụ để đời này chưa đem đến cho khán giả một bộ phim hành động đúng nghĩa. Trong phim không hề có những cảnh bạo lực đến mức phải gắn mác C18 (cấm khán giả dưới 18 tuổi) và mình có thể khẳng định bộ phim này là một bộ phim hài đúng hơn là bộ phim hành động.

Phi vụ để đời (Snatch Up)

Poster phim phi vụ để đời (Snatch Up)

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên đang khá là đình đám như: Kim Moo Yeol, Kim Min Kyo, Im Won Hee, Park Hee Soon,… bên cạnh đó là tựa Việt của phim là:"Phi vụ để đời" đã khiến mình mừng tượng nội dung phim sẽ nói đến một vụ cướp bài bản của một nhóm người nào đó, cùng cảnh giết người, rượt đuổi vô cùng hoành tráng. Hơi đáng buồn chút xíu khi theo dõi bộ phim này thì mọi thứ đã không được như mình nghĩ.

Nội dung của phim nói về một túi tiền bị một gã nghèo điển hình Hàn Quốc cướp được khi bị đẩy vào đường cùng, cùng với sự truy đuổi của gã cảnh sát rắc rối. Và tình huống giao nhầm hàng, ám sát, nhưng tất cả chỉ đến như vậy. Trong phim chỉ có duy nhất một cảnh gọi là máu me, và nhân vật bị hại cũng chỉ bị rước vào viện mà thôi. Và đặc biệt, phim cũng không có một cú twist nào cả. Nó mở đầu thế nào, thỉ kết thúc cũng thẳng tưng như thế.

Phi vụ để đời (Snatch Up)

Tuy nhiên, đây không phải là bộ phim không đáng xem, nếu bạn có thể loại bỏ đi được cái mác hành động trong phim này đi thì phim lại có rất nhiều cảnh đáng để bạn phải xem đấy. Trong phim, những yếu tố gây hài trải dài khắp bộ phim với những tình tiết vô cùng hợp lý.

Câu thoại hài hước cùng những tình huống dở khóc dở cười của các nhân vật khiến khán giả phải bật cười sảng khoái giữa rạp. Và đặc biệt là tình cảm mạnh mẽ của nhân vật chính khi đánh đổi mọi thứ để có thể cứu người mẹ của mình. Tất cả tạo nên một bộ phim hài hoàn hảo cần có để giải trí cuối tuần.

Phim Snatch Up (Phi vụ để đời) có hay không? Có nên xem không?

Có thể nói Phi vụ để đời là một bộ phim giải trí tốt trên khía cạnh hài hước. Nếu khán giả ra rạp với tâm lý thoải mái, tìm tiếng cười là chính, thì Phi vụ để đời sẽ là một bộ phim vô cùng phù hợp. Còn nếu bạn đang trông chờ vào bộ phim hành động tầm cỡ, thì tốt nhất....đừng kỳ vọng gì.

Phi vụ để đời khởi chiếu vào 04/05/2018.