Đánh giá phim 100 ngày bên em: Lãng mạn kiểu Hàn Quốc


100 ngày bên em là một bộ phim hơi sến súa đúng kiểu Hàn Quốc cách đây khoảng 10 năm trước, nhưng theo quan điểm cá nhân riêng của mình thì bộ phim này khá ổn và bạn hoàn toàn có thể xem bộ phim này.

Review đánh giá phim 100 ngày bên em

Nội dung của phim nói về Ánh Dương (do Khả Ngân vào vai) là một cô gái có cuộc sống rất hạnh phúc và cô sắp có một đám cưới với đại gia. Nhưng thật không may mắn cho Ánh Dương, cô có khối u trong đầu ngày càng phát triển và đe dọa đến tính mạng của mình.

100 ngày bên em

Nhật Minh cũng đang trong quãng thời gian đẹp nhất của cuộc đời mình thì lại mang trong mình một khối u ác tính ơ lưng và nó chèn ép cột sống khiến thời gian sống của anh chàng này chỉ tính bằng tháng. Cả hai đều phải trải qua những cuối cùng do bệnh tật và họ tìm thấy sự đồng cảm, hai con tim hợp thành một và họ đã đến với nhau, trao cho nhau những giây phút thật đẹp và cũng đầy thương đau.

100 ngày bên em

Thực sự mà nói nội dung phim với nhân vật nữ bị bệnh hiểm nghèo rồi có anh chàng đẹp trai khóc lóc rồi thề non hẹn biển chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với những bạn là fan ruột của các bộ phim Hàn Quốc cách đây 10 năm về trước rồi đúng không? Nhưng phải công nhận một điều là kiểu phim này của Hàn Quốc cách đây 10 năm quá là thu hút khán giả, nhưng phim Hàn hiện nay đã ít những kiểu nội dung phim như này rồi. 100 ngày bên em là bộ phim khá buồn, có thể lấy đi khá nhiều nước mắt của các bạn đấy.

100 ngày bên em poster

100 ngày bên em poster

Nói về diễn viên trong phim thì cá nhân mình đánh giá Khả Ngân rất hợp với vai Ánh Dương bởi vì Khả Ngân sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, nụ cười chết người và Khả Ngân còn có thân hình thon gọn, mình tin chắc sẽ làm đốn tim của biết bao fan nam đấy.

100 ngày bên em

Nói về phần diễn xuất của Khả Ngân thì theo quan điểm cá nhân của mình thì mình cảm thấy ở đoạn đầu của phim Khả Ngân diễn khá đơ trong biểu cảm của khuôn mặt và lời thoại thì nghe có hơi hướng hơi ngang. Nhưng, càng về cuối phim khi câu chuyện bắt đầu thực sự có cao trào thì lúc này mình mới thấy diễn xuất của Khả Ngân bắt đầu được phô diễn. Cảnh mà mình thấy thích nhất của Khả Ngân đó chính là cảnh khi Ánh Dương và Nhật Minh gặp lại nhau thì trên khuôn mặt của Khả Ngân vừa có vẻ giận dữ mà lại vừa có chút gì đó yếu lòng và đau khổ.

Về phần diễn xuất của Jun Phạm (365) thì theo cá nhân mình đánh giá diễn xuất của anh chàng này có vẻ hơi chênh lệch so với Khả Ngân, nhưng xết về ngoại hình thì cả hai rất là xứng đôi vừa lứa.

Với diễn xuất của B Trần (trong vai Lê Huy) thì anh chàng này thể hiện khá tốt cảm xúc của nhân vật, đi kèm với đó là khuôn mặt vô cùng điển trai khiến mình đặt ra nghi vấn có phải anh chàng này sẽ là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc của Ánh Dương với Nhật Minh không?

KẾT: 100 ngày bên em là bộ phim ở mức độ ổn và chấp nhận được, nói là hay cũng không đúng, mà nói phim này dở cũng không phải, bộ phim chọn đề tài khá chắc và học hỏi rất nhiều những bộ phim có nội dung tương tự vì vậy mà khi xem phim mình cảm thấy vẫn ổn và vẫn thấy cảm động trước câu chuyện đầy bi đát của nhân vật trong phim.