Review phim Đặc Vụ Bất Chấp (Agent Mr. Chan)


Review phim Đặc Vụ Bất Chấp (Agent Mr. Chan) là một bộ phim được lấy cảm hứng từ phim bom tấn 007 Skyfall cùng với sự xuất hiện của Xa Thi Mạn và Huỳnh Tử Hoa hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Đặc Vụ Bất Chấp (Agent Mr. Chan) là bộ phim của đạo diễn Ka-kit Cheung cùng với tham gia của các diễn viên Xa Thị Mạn, Huỳnh Tử Hoa, Thái Thiếu Phân, Trương Trí Lâm, Uyển Quỳnh Đa... thuộc thể loại hành động, tình cảm, hài hước với độ dài 99 phút. Ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu xem bộ phim này có những gì nhé!

Review phim Đặc Vụ Bất Chấp (Agent Mr. Chan)

1. Nội dung phim:

Phim Đặc Vụ Bất Chấp (Agent Mr. Chan) kể về Mr.Chan là đặc vụ được đào tạo thuộc Top hang đầu để nhận những nhiệm vụ nằm vùng khó khăn để điều tra. Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ, Mr.Chan đã buộc mình cưới Ms.Shek và trong tiệc cưới a đã tiết lộ mình là đặc vụ với người vợ của mình. Mọi chuyện bắt đầu từ đây. Trong chính lúc đó, cộng sự của a đã sai sót khiến a và người cộng sự đó bị đuổi ra khỏi tổ chức. Sau đó, người vợ “cũ” của a trở thành cảnh sát và truy đuổi a khắp nơi. Đồng thời, nhiều chuyện dở khóc dở cười bắt đầu xảy ra. Và họ bắt buộc phải thực hiện chung nhiệm vụ bảo vệ 1 cô gái đang nổi tiếng trên mạng xã hội và “cuồng” livestream.

Đặc Vụ Bất Chấp (Agent Mr. Chan)

Đặc Vụ Bất Chấp (Agent Mr. Chan) Poster

2. Tình tiết diễn biến trong phim:

Trong phim đạo diễn đã đẩy bộ phim này về phong cách của Hong Kong cách đây khoảng 10 năm về trước, trong phim khi đặc vụ Mr Chan nhận lời của một nữ cảnh sát điều tra một vụ án bí ẩn thì thật không may mắn đặc vụ này đã vô tình dẫn dắt cả hai lâm vào tình huống nguy hiểm và nguy hiểm.

Đặc Vụ Bất Chấp (Agent Mr. Chan)

Phim nói về đôi oan gia Xa Thi Mạn và Huỳnh Tử Hoa đi điều tra vụ án để giải cứu nhân loại, xuyên suốt bộ phim điều tra sẽ là những tràn cười của hai người đúng kiểu TVB hay làm, có lúc bạn sẽ nhớ lại KẺ ĐÁNH THUÊ hai người đã từng ăn ý như thế.

2. Diễn viên và diễn xuất:

Với sự tham gia của thị đế Huỳnh Tử Hoa và thị hậu Xa Thi Mạn thì bạn có thể yên tâm về mặt diễn xuất, diễn như không diễn, quan trọng hơn bạn sẽ thấy được Madam Shek của Xa Thi Mạn cực kỳ lầy với những biểu cảm chưa từng thấy luôn.

Đặc Vụ Bất Chấp (Agent Mr. Chan)

3. Hình ảnh, âm thanh và kỹ xảo:

Có thể nói phần âm thành của phim Đặc Vụ Bất Chấp đậm chất TVB, nhưng bộ phim lại có hơi hướng khá giống với phim điệp viên 007 phần Skyfall ở ngay đoạn mở đầu của bộ phim. Ngoài ra, bài nhạc giới thiệu phim cũng có hơi hướng theo bài hát Skyfall do Adeke thể hiện và khi kết thúc của bộ phim này mình cũng thấy khá giống với phim 007 đó các bạn ạ.

Phim Đặc Vụ Bất Chấp (Agent Mr. Chan) có hay không? Có nên xem không?

Có thể nói phim này chiếu quá trể, là phim TẾT nhưng chiếu ngay dịp bom tấn khác đang ra, nên với tâm thế bạn muốn xem bom tấn thì sẽ thấy nó nhạt, nhưng nếu chiếu vào dịp TẾT thì nó lại là bộ phim mang cho bạn nhiều niềm vui hơn.