Review phim A-X-L Chú Chó Robot


A-X-L Chú Chó Robot thuộc thể loại khoa học viễn tưởng dành cho những bạn nào ở độ tuổi teen, ngoài ra đây là một đề tài khai thác phim không có gì mới lạ.

A-X-L Chú Chó Robot

Poster phim A-X-L Chú Chó Robot

Review phim A-X-L Chú Chó Robot

A-X-L (Attack Exploration Logistics) là một dự án mật của chính phủ, đây là một dự án về những chú cho robot để đi giết chóc. Vào một ngày đẹp trời có một chú chó robot đã trốn khỏi phạm vi phòng thí nghiệm và đi lang thang đe dọa đến cuộc sống bình yên của người dân. Thật may mắn khi một cậu bé mới lớn đã vô tình nhặt được chú chó robot này và cậu bé này đã trở thành chủ của chú chó robot. Từ đây, mọi chuyện rắc rối bắt đầu khi chính phủ muốn thu hồi chú chó robot này và đẩy gia đình, người thân của cậu bé rơi vào những tình huống vô cùng nguy hiểm.

A-X-L Chú Chó Robot

Khi xem phim thì mình cảm nhận thấy phim A-X-L Chú Chó Robot có lối xây dựng tình huống không được hợp lý cho lắm khi mà cậu bé kia nói đúng ra thì chính là kẻ trộm, lại còn to gan trộm tài sản của quân đội, lại còn ngoan cố không chịu trả lại khi được yêu cầu. Loay hoay suốt cả 1 tiếng rưỡi chỉ là việc robot và cậu nhóc kia quấn quýt bên nhau, không có gì nổi trội, tình huống đặc sắc cũng không có, cao trào cũng biến đâu mất tiêu luôn.

Ngoài ra, bộ phim xây dựng một đội quân chả có tài cán gì khi xông vào nhà của cậu bé thì bị một ông già đánh cho lanh tanh bành. Ngoài ra, khi tạo ra chú chó robot cũng chẳng hề có backdoor để có thể yêu cầu chú chó robot này quay về hay là xâm nhập vào bộ nhớ của chú chó robot này để kiểm soát nó.

A-X-L Chú Chó Robot

Đến cuối phim thì mình thấy vô lý nhất là ở đoạn chú chó robot tải dữ liệu lên đám mây thì tốc độ gửi dữ liệu của nó với tốc độ quá nhanh quá nguy hiểm trong khi nó đang ở một vị trí rất vắng vẻ.

A-X-L Chú Chó Robot

Nói về các diễn viên thì theo cá nhân mình đánh giá chỉ ở mức độ trung bình không có điểm gì nổi bật cả, tất cả đều có diễn xuất đều đều nhau không có diễn viên chính nào nổi trội. Thế nhưng bù lại bộ phim lại có phần kỹ xảo hình ảnh rất thật và rất mãn nhãn.