Review phim Death Wish (Thần Chết)


Review phim Death Wish (Thần Chết) đây là bộ phim hành động có sự tham gia diễn xuất của nam tài tử Bruce Willis với nội dung phim đã cũ và gây sự nhàm chán cho khán giả.

Review phim Death Wish (Thần Chết)

1. Nội dung phim

Death Wish là bộ phim hành động được sản xuất tại Mỹ do Eli Roth đạo diễn. Bộ phim có thể coi là một phần làm mới của một bộ phim đã làm mưa làm gió vào năm 1974. Phim có sự tham gia của các diễn viên Charles Bronson. Nội dung của bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết được viết vào năm 1972 do Brian Garfield viết. Bruce Willis sẽ vào vai chính đó chính là nhân vật chính Paul Kersey. Mọi người hoàn toàn bị thu hút không chỉ bởi vì nhân vật chính mà còn là nội dung bám sát cuốn tiểu thuyêt. Một người cha nhẹ nhàng, đối xử tốt với mọi người xung quanh. Thế nhưng ngay sau đó ngay khi gia đình gặp khó khăn, ông ấy đã làm trái với những gì mà mình cần phải làm và làm đúng. Theo cá nhân mình đánh giá thì đây là một motif đã khá quen thuộc với mỗi chúng ta rồi, bộ phim có nội dung là bố trả thù cho con gái, chồng trả thù cho vợ đã hết sức qunen thuộc với những bộ phim hành động Mỹ rồi. Ở bộ phim này, một vị bác sĩ sau khi bất mãn vì tình trạng bạo lực tăng cao nhưng chính quyền chẳng thể làm gì nên đã tự mình thay trời hành đạo, đi trừ khử những kẻ mà ông cho rằng đang vi phạm pháp luật.

Death Wish (Thần Chết)

Death Wish (Thần Chết) Poster

Khi xem phim điều khiến mình thấy khá thất vọng đó chính là phim thiếu đi sự kịch tính, và không tăng cảm xúc cho mạch phim. Mọi thứ trong phim mình cảm thấy nó chỉ ở mức lửng lơ mà thôi. Trong phim những cảnh đâm, chém, đấu súng được lặp đi lặp lại trong suốt cả phim nhưng không hề tạo ra được cái cảm giác hồi hộp và gay cấn cho mình, nhưng bù lại thì những cảnh máu me ghê rợn khiến phim đỡ nhàm chán hơn.

2. Diễn viên và diễn xuất:

Diễn viên chính trong phim không ai khác đó chính là Bruce Willis (vào vai bác sĩ Paul Kersey) đây là nam diễn viên chuyên về mảng phim hành động, và hiện nay nam diễn viên này đang ở độ tuổi 63 vì vậy mà khả năng đánh đấm và bay nhảy đã không còn được linh hoạt nữa, và đây cũng chính là lý do nam diễn viên được giao phó cho vai diễn khá nhẹ nhàng đó là chỉ việc cầm súng đi bắn đùng đùng mà thôi.

Nói về thần thái biểu cảm nhân vật của Bruce Willis thì theo cá nhân mình đánh giá chỉ ở mức độ trung bình khá mà thôi. Trong phim thì gương mặt biểu cảm của Bruce Willis chỉ cho mình cảm nhận được sự đầu buồn về tinh thần và đau đớn về thể xác.

3. Âm thanh, hình ảnh và kỹ xảo:

Phần hình ảnh trong phim thì toàn là máu me và những cảnh bảo lực đều là hạng nặng. Trong phim, những cảnh như là bắn vào đầu màu tung tóe khắp nơi, ngã quẹo đầu và đinh đâm vào tay thì được miêu tả một cách vô cùng chân thực. Thậm chí, có những cảnh hành hạ vô cùng ghê rợn và cũng được cắt bỏ bớt khá nhiều.

Death Wish (Thần Chết)

Phim Death Wish (Thần Chết) có hay không? Có nên xem không?

Phải công bằng mà nói thì ngoài điểm trừ là nội dụng quá cũ ra thì những cảnh máu me thì vô cùng đã luôn ấy các bạn ạ. Bộ phim này được gắn mác C18 vì vậy các bạn trên 18 tuổi hãy nên đi xem nhé!