Review phim Avengers: Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực)


Review phim Avengers: Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực) đây đúng là bộ phim xứng đáng cho quá trình gây dựng 10 năm của MCU, tạo đầy sự bất ngờ, mãn nhãn và bạn sẽ bị mê hoặc bởi những kỹ xảo trong phim luôn đấy.

Avengers: Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực) lần này sẽ có sự xuất hiện của kẻ ai cũng phải khiếp sợ khi hắn đã đích thân mình xuống trái đất và ra tay để tàn sát vuc trụ, không ai khác đó chính là Thanos. Avengers: Infinity War kể về cuộc hành trình tìm lại 6 viên đá vô cực để hoàn thành Găng tay Vô cực - thứ vũ khí hủy diệt có thể giúp hắn kiểm soát sức mạnh của “đá thần” nhằm lấy đi sinh mạng của 1 nửa thiên hà chỉ bằng 1 cái búng tay của Thanos. Cho dù các siêu anh hùng Avengers của chúng ta đã tan rã nhưng đã phải cùng nhau hợp lực một lần nữa trước hiểm họa vô cùng lớn của vũ trụ. Đây cũng chính là tác phẩm quy tụ dàn siêu anh hùng đông đảo nhất từ trước đến nay từ nhóm Avengers, Vệ binh dải Ngân hà, Spider-man, Black Panther,…

Avengers: Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực)

Avengers: Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực) Poster

Review đánh giá phim Avengers: Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực)

Infinity War là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo của 18 bộ phim của Vũ Trụ Điện Ảnh của Marvel (MCU) sau 10 năm với tất cả mọi điểm mạnh và những nét riêng của MCU đều được tận dụng một cách rất khéo léo trong phim. Trong phim bạn vừa được thưởng thức một cuộc chiến mới, mà bạn lại vừa được nhìn lại những nhân vật đã quá quen thuộc với chúng ta trong suốt 10 năm gắn bó với hãng phim.

Trong phim có một số lượng vô cùng lớn sẽ xuất hiện trên màn ảnh, nhưng được hãng sản xuất sắp xếp một cách vô cùng tuyệt vời vì vậy khi xem phim bạn sẽ bị cảm giác quá nhiều nhân vật sẽ khiến phim bị loãng hay nhạt nhòa của nhân vật nào đó đâu, mà mỗi nhân vật xuất hiện đều gây ấn tượng với bạn.

Avengers: Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực)

Trong phim Cuộc Chiến Vô Cực tiêu điểm chính không ai khác đó chính là Tony Stark (Iron Man), Tony chính là tâm hồn của MCU và theo cá nhân mình đánh giá thì anh cũng là nhật vật đáng thương, anh cũng là người luôn phải gánh vác mọi tội lỗi và trách nhiệm, anh cũng là người luôn phải gánh team đến tận những giây phút cuối cùng. Và có nhiều đồn đoán rằng lần này Tony sẽ là người phải nằm xuống bởi Thanos đấy các bạn. Vậy thực sự đây có phải là sự thật không? Nếu các bạn muốn có câu trả lời thì hãy nhanh chóng ra rạp ngay nhé!

Tiếp theo là nhân vật Doctor Strange với phép thuật và bùa chú lần này đã đạt đến một trình độ cao cấp hơn so với bộ phim dành riêng của nhân vật này với những màn thi triển vô cùng đẹp mắt, chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ mà khen ngợi đấy.

Trong phim theo cá nhân mình nhận định thì sự tương tác của các nhân vật hơi nhanh nhưng nó lại không gây cho mình cảm giác bị thô mà ngược lại nó lại khá là thú vị với màn ghép đôi của hai nhân vật Tony Stark (Iron Man) và Doctor Strange gây cho mình rất nhiều thích thú. Đây cũng là hai nhân vật rất giống nhau với tính cách tự cao tự đại, luôn nghĩ cho bản thân và có cái tôi rất lớn, nhưng bằng một cách nào đó mà họ đã phải chấp nhận nhau và kề vai sát cánh trên mặt trận bảo vệ vũ trụ khỏi Thanos.

Nói về nhân vật gã khổng lồ xanh Hulk thì lần này anh chàng này có vẻ ít đất diễn ngoại trừ màn solo vô cùng ấn tượng ở đoạn đầu phim với Thanos. Ngoài ra, gã khổng lồ xanh cùng với nhân vật Thor lần này sẽ là hai nhân vật tạo ra tiếng cười nhiều nhất cho khán giả. Nhưng để nói về nhân vật gây hài hước nhất trong phim thì theo cá nhân mình đánh giá không ai khác đó chính là đội vệ binh dải ngân hà với sự ngờ nghệch, gàn dở, biệt đội nhí nhố này sẽ khiến bạn có những trận cười khó đỡ lắm đấy.

Avengers: Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực)

Trong phim lần này khán giả cũng sẽ đón nhận sự trở lại của Captain với vẻ đẹp trai và bộ râu quai nón cực ngầu, ngoài ra lần này anh chàng Captain của chúng ta cũng được khoác lên mình bộ áo mới với một màu đen cùng với phong cách lạnh lùng. Lần này thì anh chàng Cap của chúng ta đã trở thành một kẻ chạy trốn chính phủ và đây chính là Nomad trong comic, sau khi thoái ẩn thì Steve Rogers không còn là Captain America nữa mà Nomad chính là tên mới của anh.

Nói đến nhân vật phản diện là Thanos thì trong phiên bản điện ảnh hắn là nhân vật phức tạp hơn so với bản comic với tính cách nhân từ và có lòng trắc ẩn hơn, lý tưởng của hắn không chỉ đơn giản xoay quanh việc chinh phạt vũ trụ mà vì tình yêu của hắn với Thần Chết.

Avengers: Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực)

Nhân vật Thanos trong phim Avengers: Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực)

Nói về trận chiến cuối cùng thì bất cứ ai cũng có thể sẽ phải chết dưới tay của bạo chúa Thanos, nhưng trong phim phần tình cảm và cảm xúc của bạn dành cho các nhân vật sẽ được trao trọn trong những khoảnh khắc đầy bi thương. Trong trận chiến cuối cùng thì cá nhân mình đánh giá chưa được hoàn hảo tuyệt đối cho lắm, nhưng mà điều khiến mình đọng lại trong ký ức nhiều nhất đó chính là cảm xúc khó quên của các nhân vật.

Trong phim, hình ảnh và kỹ xảo của phim được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng và vô cùng đẹp mắt dưới mọi góc nhìn, phim cũng có tạo hình nhân vật rất đẹp, trang phục thì cực chất luôn các bạn ạ. Tuy nhiên, nhân vật Thanos được tạo dựng bằng CGI nên có một vài chi tiết nhỏ nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy cử động của hắn ta hơi bị cứng và giả, nhưng đó chỉ là một vài chi tiết nhỏ thôi. Nói về hình ảnh 3D thì trong phim không có nhiều cảnh 3D lắm đâu các bạn ạ, nhưng bù lại mỗi cảnh 3D trong phim thì lại được áp dụng rất thật nhất là cảnh ngoài vũ trụ.

Phim đang được khởi chiếu từ 25/04/2018 đến 11/05/2018.

Dưới đây là một số đánh giá của những bạn cũng đã xem phim Avengers: Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực) mời các bạn tham khảo qua nhé!

Avengers: Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực)Avengers: Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực)Avengers: Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực)Avengers: Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực)