Review Phim Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu có hay không?


Review Phim Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu có hay không? Đây là bộ phim được lấy bối cảnh và cảm hứng từ tựa game nổi tiếng Tomb Raider và đây là bộ phim hay khiến mình cảm thấy rất hồi hộp và nghẹt thở.

Review Phim Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu có hay không?

Tomb Raider đã được chuyển thể thành phim một lần rồi và do Angelina Jolie thủ vai. Phần thứ 2 của phim vào năm 2003 là một thất bại thảm hại khiến cho tên tuổi này dần rơi vào quên lãng. Và đến tận bây giờ chúng ta mới thấy Phim Tomb Raider trở lại với sự diễn xuất của Alicia Vikander trong vai Lara Croft.

Tomb Raide Huyền Thoại Bắt Đầu

Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu

Nội dung của bộ phim Tomb Raider kể về chuyến hành trình đầy hiểm nguy của cô gái trẻ Lara Croft nhằm tìm ra lời giải cho cái chết bí ẩn của cha mình. Trước khi qua đời, ông đã để lại lời nhắn cho cô về một tổ chức tên Trinity đang cố khởi động kế hoạch diệt chủng toàn thế giới. Lara Croft lên đường đến Biển Quỷ để thực hiện di chúc của cha. Đây là một địa danh có thật và được biết tới với tên gọi là Tam Giác Rồng, nằm trong vùng biển Nhật Bản và nổi tiếng bởi những vụ mất tích tàu thuyền bí ẩn. Lara Croft khi đã lớn nhưng cô luôn ám ảnh về việc mất tích của cha mình đó là Richard Croft (Dominic West), và trong lòng cô luôn tin tưởng rằng cha mình vẫn còn sống. Trong quá trình cô cố gắng tìm hiểu về sự mất tích của người cha mình thì cô đã phát hiện ra cha mình chính là nhà khảo cổ chuyên nghiêng cứu những sự bí ẩn cổ đại. Và nơi đầu tiên cô bắt đầu tìm hiểu về việc cha mình vì sao mà mất tích đó chính là tam giác quỷ, tại đây cô được Lu Ren (do Ngô Ngạn Tổ thủ vai) là người dẫn cô đến vùng đất này và chính tại địa điểm này cô đã đụng độ với Mattias Vogel (Walton Goggins) cũng đang tìm đường đi vào ngôi mộ cổ.

Tomb Raide Huyền Thoại Bắt Đầu

Ngô Ngạn Tổ vai Lu Ren trong Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu

Về diễn xuất của diễn viên chính thì mình không có điểm gì để chê cả. Phần âm thanh và kỹ xảo thì bộ phim này không hề có một lỗi nhỏ nào cả. Thực sự mà nói Tomb Raider (Huyền Thoại Bắt Đầu) là bộ phim rất đáng để xem từ hình ảnh cho đến nội dung. Nếu bạn chưa từng chơi qua tựa game này thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bộ phim này được đâu.