Review phim Thỏ Peter (Peter Rabbit): Hài hước, vui nhộn


Review phim Thỏ Peter (Peter Rabbit): Hài hước, vui nhộn với hình tượng chú thỏ liều lĩnh bậc nhất, không sợ trời, không sợ đất sẵn sàng làm đủ mọi cách để tìm kiếm thức ăn.

Thỏ Peter (Peter Rabbit) là bộ phim được dựa theo cuốn sách nổi tiếng của xứ sở sương mù dành cho thiếu nhi. Peter Rabbit thực sự đã đem đến cho khán giả những phút giây hài hước và vui nhộn. Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem phim có gì thú vị nhé!

Thỏ Peter (Peter Rabbit)

Thỏ Peter (Peter Rabbit) poster

Đánh giá review phim Thỏ Peter (Peter Rabbit)

Phim Thỏ Peter xoay quanh tập trung nói về chú thỏ Peter liều lĩnh bậc nhất, không sợ trời, không sợ đất sẵn sàng làm đủ mọi cách để có thể vào được vườn của ông lão McGregor tìm kiếm thức ăn.

Phải nói mình vô cùng thích với hình tượng này, một chú thỏ gan dạ, nghịch ngợm, đi kèm vài đó là dáng vẻ hết sức lịch lãm trong chiếc áo màu xanh, bên cạnh đó tất cả những nhân vật trong bộ phim đều có mặc quần áo và tạo nên sự lịch thiệp đúng chất người Anh.

Thỏ Peter (Peter Rabbit)

Ngoài ra, với tính cách nghịch ngợm của mình, Peter chuyên bày ra những trò để chọc tức anh chàng Thomas (do Domhnall Gleeson thủ vai). Trong phim chú thỏ rất may mắn khi gặp được một cô họa sỹ trẻ là hàng xóm của Thomas có tên Bea (do Rose Byrne thủ vai) hết mực yêu quý, nhưng từ khi có Thomas xuất hiện thì sự yêu quý ấy đã không còn nữa và cô họa sỹ trẻ này đã  chuyển hướng sang anh chàng mới chuyển đến kia, điều này khiến chú thỏ  Peter ghen tỵ và tìm đủ mọi cách để đuổi Thomas đi.

Thỏ Peter (Peter Rabbit)

Điều mà chú thỏ đang làm là hoàn toàn sai, cho dù bạn bè của chú thỏ đã khuyên ngăn nhưng chú thỏ lại không bao giờ chịu nhận lỗi và luôn đổ lỗi cho người khác. Thực sự mà nói, chú thỏ làm sai nhưng không hề đáng trách bởi vì tất cả những việc chú thỏ làm cũng đều là vì mục đích kiếm ăn và giành lại sự quan tâm từ Bea mà thôi. Sau tất cả, Peter đã rút ra được bài học cho mình, và đó mới là điều quan trọng nhất.

Thỏ Peter (Peter Rabbit)

Nói về hai nhân vật Thomas và Bea theo cá nhân mình đây là hai nhân vật đã tạo cho bộ phim sự vui nhộn hơn hẳn với hình tượng một cô gái thôn quê dễ mến, hiền lành, và một anh chàng luôn căm ghét loài vật nhưng không bao giờ để lộ trước mặt người mình yêu. Mối quan hệ của họ được đặt trong một khung cảnh nên thơ, trữ tình của vùng đất Windermere khiến bất cứ ai cũng thèm muốn một tình yêu đẹp như vậy.

Phim Thỏ Peter (Peter Rabbit) có hay không? Có nên xem không?

Đây là một phim được xây dựng để dành cho thiếu nhi và có rất nhiều yếu tố hài hước cùng với chú ỉn tham ăn nhưng luôn cố tỏ ra lịch sự, hay lão gà trống có hiềm khích với...mặt trời và rất nhiều thứ khác đang chờ bạn khám phá.