Review phim Sherlock Gnomes: Thám Tử Siêu Quậy có hay không?


Review phim Sherlock Gnomes: Thám Tử Siêu Quậy có hay không? Đây là bộ phim hoạt hình được lấy cảm hứng từ vị thám tử đại tài Sherlock Holmes, bộ phim tạo cho khán giá vô cùng nhiều bất ngờ.

Sherlock Gnomes: Thám Tử Siêu Quậy được lấy cảm hứng từ vị thám tử đại tài Sherlock Holme, tuy đây chỉ là bộ phim hoạt hình nhưng khiến cá nhân mình vô cùng bất ngờ về những tình tiết diễn biến trong phim. Ngây bây giờ mình cùng các bạn tìm hiểu thật kỹ về bộ phim này nhé!

Review phim Sherlock Gnomes Thám Tử Siêu Quậy

Nếu như ở phần 1 các bạn vô cùng yêu thích 2 nhân vật chính đó là nomeo Montague và Juliet Capulet, thì sang phần 2 này bạn sẽ vô cùng thất vọng bởi vì màn thể hiện của họ chỉ làm nền ho nhân vật chính của lần này đó là Sherlock Gnomes.

Trong phim, Sherlock Gnomes được mệnh danh là thám tử đại tài của xứ sở thần lùn, nhiệm vụ của ông là bảo vệ sự an toàn của xứ sở này và là người giúp xứ sở thần lùn thoát khỏi mọi âm mưu xảo quyệt của Moriaty – kẻ thù không đội trời chung của Sherlock Gnomes.

Sherlock Gnomes: Thám Tử Siêu Quậy

Còn Romeo và Juliet vô tình bị cuốn vào cuộc chiến đó khi Moriaty lập kế hoạch bắt cóc những thần lùn trong thành phố, và gia đình của họ trở thành nạn nhân. Mình cảm nhận được màn thể hiện của nhân vật chính vô cùng xuất sắc và truyền tải được 99% tính cách của thám tử Sherlock Holmes lừng danh: thông minh, điềm tĩnh, dũng cảm. 1% còn lại, là điều mà mình không thích cho lắm, đó là sự hờ hững, vô cảm mà anh dành cho Watson – trợ lí của mình.

Sherlock Gnomes: Thám Tử Siêu Quậy

Watson - trợ lý của Sherlock Gnomes

Một những yếu tố mà mình vô thích ở bộ phim lần này đó chính là biên kịch đã khéo léo đưa các nhân vật trong bản truyện gốc của Conan Doyle vào bộ phim. Ngoài các nhân vật như Sherlock Holmes, Watson thì chúng ta còn có Moriaty. Nếu theo như bản gốc Moriaty là kẻ thù số 1 của vị thám tử này thì hắn chính là người xoay ông như chong chóng.

Sherlock Gnomes: Thám Tử Siêu Quậy

Ngoài ra, chúng ta còn gặp Irene, một người phụ nữ khiến Sherlock Holmes phải dành một tình cảm đặc biệt. Đúng như bản gốc, Irene là một người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ, bản lĩnh và biết cách khiến Sherlock Gnomes phải đau đầu.

Irene Sherlock Gnomes

Irene - người phụ nữ khiến Sherlock Gnomes phải suy nghĩ rất nhiều

KẾT LUẬN: Theo cá nhân mình đánh giá thì đây là bộ phim hoạt hình rất hay, với thời lượng dài khoảng gần 1 tiếng 30 phút thì chúng ta hoàn toàn không lãng phí thời gian để ở rạp thưởng thức bộ phim này đâu. Sherlock Gnomes đang được công chiếu từ ngày 23.3.2018.