Review phim Hoàng tử Charming (Hoàng Tử Hào Hoa)


Review phim Hoàng tử Charming (Hoàng Tử Hào Hoa) là một bộ phim vô cùng độc đáo và thú vị từ âm nhạc đến tình tiết, hình ảnh trong Charming đều tạo cho mình những giây phút giải trí tuyệ vời.

Sau hàng lọt những bộ phim gây nhàm chán cho khán giả như “Harvie và bảo tàng ma thuật” hay “Chỉ yêu mình em” thì mới đây bộ phim hoạt hình Hoàng Tử Hào Hoa (Charming) lại là phim hoạt hình khiến mình đã phải suy nghĩ lại. Vậy phim này có gì mới lại mà mình lại phải suy nghĩ lại, thì ngay bây giờ mình cùng các bạn tìm hiểu ngay nhé!

Hoàng Tử Hào Hoa

Review phim Hoàng tử Charming (Hoàng Tử Hào Hoa)

Nội dung, tình tiết của phim Hoàng Tử Hào Hoa

Ngay từ khi mở đầu phim thôi thì mình đã nhận thấy có nét gì đó khá tương đồng với phim “Người đẹp ngủ trong rừng” khi đúng vào ngày ban phúc của hoàng tử thì mụ phù thủy xuất hiện và bắt đầu gieo rắc lời nguyền độc ác với chàng Hoàng tử đó chính là khi hoàng tử tròn 21 tuổi phải cần một nụ hôn đích thực thì lời nguyền mới được phá vỡ và cứu được tình yêu trong toàn vương quốc. Đến đoạn sau của phim thì mình lại thấy nó giống với phim “Tangled” hơn. Một nữ tướng cướp mê tiền bạc lộ diện và miễn nhiễm với sự cuốn hút của chàng hoàng tử đào hoa.

Hoàng Tử Hào Hoa

Demi Lovato trong vai "nữ tướng cướp" sẽ khiến hoàng tử cảm nhận được "tình yêu đích thực"

Trong phi xem phim mình cảm thấy sự kết nối giữa các tình tiết chưa được mượt cho lắm và cuộc thử thách của nữ tướng cướp cùng với hoàng tử theo cá nhân mình cảm thấy hơi nhẹ đô và chủ yếu chỉ tập trung làm nền cho những tình huống gây hài và đây cũng là bước đệm cho sự chuyển biến tâm lý của nhân vật mà thôi, thế những theo cá nhân mình đánh giá thì như vậy cũng là đã đủ để tạo nên sự gây cấn cho cốt truyện tràn ngập thông điệp tình yêu.

Hoàng Tử Hào Hoa

Bộ tộc khổng lồ ăn thịt người chính là một trong những cửa ải mà hoàng tử phải trải qua

Ngoài ra, bộ phim còn có thêm cả nhân vật đó là 3 nàng công chúa Disney nổi tiếng là Lọ Lem, Bạch Tuyết và Công chúa ngủ trong rừng với góc nhìn vừa chân thực vừa châm biếm về 3 nhân vật này.

Lọ Lem lúc nào cũng vội vã, Bạch Tuyết do bị mụ phù thủy “ám toán” quá nhiều lần mà sinh cảm giác phòng vệ với tất cả mọi người, còn nàng Công chúa ngủ trong rừng thì dù đã ngủ 100 năm nay vẫn suốt ngày “ngủ gà ngủ gật”.

Hoàng Tử Hào Hoa

Ba nàng công chúa chính là chi tiết gây cười trong phim

Nhạc phim Hoàng Tử Hào Hoa

Bộ phim có sự tham gia của các sĩ nổi tiếng với những bài hát vô cùng hiện đại và bắt tai. Phân đoạn mà mình cảm thấy ấn tượng nhất đó chính là cảnh “Nhà tiên tri một nửa” cất lên tiếng hát của Demi Lovato với ca khúc “Magical” trên khung cảnh huyền ảo, lung linh. Thực sự, chất lượng của đoạn phim này có thể so sánh với open credit của “Skyfall” hay “Spectre”. Là một người cực kỳ yêu thích những bài hát mở đầu loạt phim về 007 thế nên mình cũng đã phải lòng ngay “Magical” khi phân cảnh này có nhiều nét tương đồng.

Hình ảnh trong phim Hoàng Tử Hào Hoa

Theo cá nhân mình đánh giá thì đường nét của nhân vật còn khá đơn giản và chuyển động thì cũng chưa được tự nhiên cho lắm, thế nhưng riêng về phần hình ảnh mỗi khi mụ phù thủy xuất hiện thì hiệu ứng và hình ảnh lại khá tốt và tạo ấn tượng cho mình.

Phim Hoàng Tử Hào Hoa (Charming) có hay không? Có nên xem không?

Bộ phim này là bộ phim khá hay với nội dung chính nói về đề tài tình yêu nhưng với nhân vật và nội dung trong sáng, đậm chất cổ tích. Mình khuyên các bạn nên đi xem ngay bộ phim này.