Review phim Girls 2 Những Cô Gái Và Gangster có hay không?


Review phim Girls 2 Những Cô Gái Và Gangster có hay không? Đây là bộ phim hài chắp vá từ những câu chuyện phi lý và nhạt nhẽo. Bộ phim chỉ đọng lại trong mình ấn tượng đó là màn cãi vã, tiếng la hét hay nhõng nhẽo của ba cô gái.

Sau sự thành công của Girls (2014) thì tiếp nối thành công ấy nữ đạo diễn Barbara Wong Chun Chun tiếp tục cho ra mắt bộ phim Girls 2 (tựa Việt: Những Cô Gái Và Gangster) với sự hợp tác cùng nhà sản xuất kiêm diễn viên Trần Bảo Sơn.

Girls 2 Những Cô Gái Và Gangster

Girls 2 Những Cô Gái Và Gangster

Bộ phim là sự tiếp nối câu chuyện của phần 1 sau khi cuộc tình bị đổ vỡ vì bị phản bội thì bộ phim Girls 2 bắt đầu bằng cảnh Hi Vấn quyết định lấy chồng và dẫn theo hai cô bạn đó là Kimmy và Gia Lam cùng cô em chồng Tinh Tinh sang Việt Nam tổ chức bữa tiệc độc thân cuối cùng. Và nhờ sự giới thiệu của Tiểu Mỹ mà bốn cô gái này đã làm quen được với đại gia khét tiếng Sài Thành đó là Trần Bảo Sơn.

Girls 2 Những Cô Gái Và Gangster

Diễn biến tiếp theo đó chính là sau một đêm ăn chơi thác loạn thì sáng hôm sau, ba cô gái tỉnh dậy bên bờ biển trong tình trạng khỏa thân không một mảnh vải che thân và cả ba đều không hiểu chuyện gì đã xảy ra, bên cạnh đó là để lạc mất cô em chồng Tinh Tinh. Còn chưa kịp hết bàng hoàng thì cả ba cô gái phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi của đại gia Trần Bảo Sơn và nữ sát thủ Trần Hà (Elly Trần).

Girls 2 Những Cô Gái Và GangsterGirls 2 Những Cô Gái Và Gangster

Review phim Girls 2 Những Cô Gái Và Gangster có hay không?

Thực sự bộ phim này rất thành công trong việc chọc cười mình, bộ phim chỉ là những tình tiết chắp vá không liền mạch và rất nhiều chi tiết phi thực tế đây chính là những hạt sạt vô cùng lớn mà cá nhân mình không thể nào mà nhắm mắt cho qua được.

Ngoài ra, chi tiết này khiến mình thấy khá khó hiểu đó chính là sau đêm cháy hết mình cùng đại gia Trần Bảo Sơn thì không biết vì sao và làm như thế nào mà chỉ sau một đêm thôi mà ba cô gái đã có mặt tại vùng biển Phan Thiết ở Bình Thuận, đến trưa thì lại hòa nhập được vào dòng người đông đúc tại Sài Gòn rồi, và chớp mắt một cái là ba cô gái này đã xuất hiện tại chợ nước nổi miền Tây, rồi xong xuôi lại quay trở về Sài Gòn tiếp tục ăn chơi thác loạn.

Thật sự, mình tự hỏi chả có lẽ ba cô gái này đã di chuyển với tốc độ ánh sáng? Ngoài ra, mình còn chưa kể đến bằng sức mạnh thần ký nào đó mà cả ba cô gái thay đổi trang phục thành tà áo dài chỉ trong một nhịp chớp của hàng mi để trà trộn vào người dân qua mắt đám sát thủ của Trần Hà? Điểm đáng nói hơn nữa đó chính là tất cả những điều mà mình nói ở trên chỉ diễn da vỏn vẹn đúng một ngày. Ôi thật là kỳ diệu quá đi mà.

Chưa hết, các nhân vật trong phim còn sử dụng 3 thứ tiếng tiếng Việt, Anh, Trung một cách vô tội vạ khiến bản thân mình không hiểu họ đang nói gì nếu không có phụ ở phía dưới. Điểm mà mình thấy là điểm trừ khá lớn đó chính là phần lồng tiếng của bộ phim bởi miệng nói một đường nhưng khẩu hình lại đi một nẻo. Thậm chí, khi người Việt nói chuyện với nhau lại sử dụng tiếng nước ngoài, hay việc ba cô gái Trung Quốc có thể hiểu tiếng Việt khi người ra vô cùng nhanh trong khi đó, lúc nói chậm thì lại không hiểu nổi. Bên cạnh phần lồng tiếng thì còn có phần kỹ xảo quá lộ liễu đây cũng là điểm trừ khá là lớn của bộ phim này.

Thực sự cá nhân mình đánh giá bộ phim này có sự xuất hiện của các diễn viên nổi tiếng quốc tế cũng không thể nào cho bộ phim này hay lên được bởi lẽ, trong suốt bộ phim này trong đầu mình chỉ đọng lại được màn cãi vã, tiếng la hét hay nhõng nhẽo của ba cô gái. Cá nhân mình cảm thấy hình như đạo diễn Barbara đã làm sụp đổ hoàn toàn hình tượng của Hi Vấn và Kimmy trong ký ức khán giả sau những ấn tượng sâu sắc mà cô đã tạo ra từ phần 1. Trong khi đó, Trần Bảo Sơn lại được xây dựng với hình tượng chất lòi một đại gia khét tiếng thích chơi lố và một khi anh cất giọng nói cùng tiếng cười thì y như rằng vẻ hào hoa, bảnh tỏn ấy hoàn toàn sụp đổ. Elly Trần cũng không khá khẩm là bao, ít đất diễn nhưng được đạo diễn ưu ái giao cho vai diễn sát thủ cool ngầu khoe đường cong hoàn hảo thu hút cánh mày râu và đảm bảo sẽ khiến hội chị em nổi cơn tam bành.

Cuối cùng là Mike Tyson, diễn xuất của anh cũng cứng ý như những quả đấm thép anh từng tung ra trên võ đài danh vọng một thời. Tuy nhiên, vai diễn chàng con lai Mỹ - Hàn “nghỉ hưu” ở Việt Nam mê phim Hậu Duệ Mặt Trời và có một mối tình sét đánh với Gia Lam của Mike Tyson có lẽ lại là vai điễn để lại ấn tượng sâu đậm nhất trong lòng mình.Ngoài những rổ sạn như vậy thì bộ phim này còn vớt vát được thông điệp khá ý nghĩa đó chính là tình bạn, hoạn nạn có nhau.

TỔNG KẾT: Đây là một bộ phim hài nhảm, những cảnh hành động không bằng một góc của phim hài Mỹ. Thực sự cá nhân mình không hề thích bộ phim này một chút nào cả. Phim hiện đã được khởi chiếu từ ngày 16/3 tại các rạp trên toàn quốc.