Review phim Chỉ Yêu Mình Em (Love Only): Phim tệ nhất mình từng xem


Review phim Chỉ Yêu Mình Em (Love Only) có sự tham gia của Seungri (Big Bang), nhưng bộ phim này theo cá nhân mình đánh giá thì nó không phải là một bộ phim mà nó giống như một MV ca nhạc với thời lượng 92 phút mà thôi.

Phim Chỉ Yêu Mình Em (Love Only) là một nỗi thất vọng từ nội dung, cốt truyện và cả diễn xuất đều là những thảm họa trong phim, trong phim có những đoạn lung linh và những đoạn slow motion kỳ ảo cũng không đạt hiệu quả tích cực. Vậy bộ phim này dở tệ đến cỡ nào? Mình cùng các bạn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Chỉ Yêu Mình Em (Love Only)

Poster phim chỉ yêu mình em

Review phim Chỉ Yêu Mình Em (Love Only)

1. Tình tiết trong phim:

Chỉ Yêu Mình Em có các tình tiết lộn xộn và thiết liên kết. Khi xem phim cá nhân mình không thể hiểu nổi những việc đang diễn ra ở đâu và không biết lý do gì mà các nhân vật lại xuất hiện ở đây và cuối cùng là đang có chuyện gì xảy ra. Tình tiết phim cũng giống như cái poster ở trên, đều là những mảnh ghép và được kết nối với nhau một cách lộn xộn.

2. Nội dung phim:

Bộ là câu chuyện tình cảm tuyệt đẹp giữa nhà tâm lý học Tina – người đau khổ vì mối tình trong quá khứ, và Winston – một giám đốc Marketing say mê nàng đắm đuối. Theo cá nhân đánh giá thì bộ phim có nội dung vô cùng nhạt nhòa với nội dung chính chỉ là để thấu hiểu được trái tim của nữ chính trong phim mà thôi.

Trong phim nữ chính của chúng ta là một người chỉ coi tình ái là những quy tắc chinh phục (sau khi bị người tình cũ tổn thương và chứng kiến người thân của mình bị tình yêu hủy hoại) thì đã biết mở lòng mình, gỡ bỏ vướng mắc trong tâm hồn để tận hưởng ái tình thế gian.

Thực sự khách quan mà nói cá nhân mình nghĩ đạo diễn Chere Chan dường như không biết cách làm sao để thể hiện sự biến chuyển tâm lý đó một cách rõ ràng mà lại chèn vào trong phim vô số lý thuyết yêu đương để giải thích cho nhân vật.

Chỉ Yêu Mình Em (Love Only)

3. Diễn viên và diễn xuất:

Thực sự mà nói bộ phim có dàn diễn viên với cách diễn xuất vô cùng gượng gạo và khô cứng, đi kèm vào đó là những lời thoại vô cùng sến đến mức phi thực tế luôn ấy các bạn ạ. Mình có cảm giác như dàn diễn viên trong phim này chả quan tâm đến việc mình đang diễn gì, chỉ mải phô bày vẻ đẹp cơ thể, đường nét khuôn mặt qua những cảnh zoom sát lỗ chân lông kèm hiệu ứng slow motion nhằm thả thính người xem.

Chỉ Yêu Mình Em (Love Only)

4. Âm thanh, hình ảnh và kỹ xảo:

Ngay từ ban đầu của phim mình khá ấn tượng với hiệu ứng ánh sáng cũng như kỹ xảo đồ họa của phim, thế nhưng càng về cuối phim thì những hiệu ứng đó lại bị sử dụng quá đà chính vì vậy mà khiến cho mạch phim bị rời rạc. Đi kèm với đó là chất lượng hình ảnh cũng bị giảm dần đều theo thời gian của bộ phim, hình ảnh mà mình thấy xấu nhất của hai nhân vật chính trong phim đó là cảnh ôm nhau đứng trên lan can tàu như “Tirtanic” bị ghép rất nham nhở.

Trong phim cũng chỉ có duy nhất một bài hát mang tên "Faded" được lặp đi lặp lại khiến mình cảm thấy đây như là một MV ca nhạc dài gấp 30 lần bản phát hành trước đó mà thôi. Ngoài ra, mình còn để ý thấy cứ mỗi khi đến đoạn deep của Seungri là bài hát lại cất lên, và chàng ca sĩ này cũng rất biết tận dụng lúc này để diễn sâu đúng phong cách lãng tử của mình.

Phim Chỉ Yêu Mình Em (Love Only) có hay không? Có nên xem không?

Mình khuyên các bạn không nên phí tiền ra rạp để xem phim dở tệ này đâu các bạn ạ. Nhưng nếu bạn là fan của Seungri (Big Bang) muốn ủng hộ cho thần tượng của mình thì có thể xem để thưởng thức vẻ đẹp trai của anh chàng này thôi chứ chả chông mong gì ở phim này đâu các bạn nhé!