Review phim Be With You: Và Em Sẽ Đến (2018)


Review phim Be With You: Và Em Sẽ Đến (2018) là bộ phim mới của đạo diễn Lee Jang Hoon, đây là bộ phim rất ngọt ngào, cảm động về tình yêu, tình cảm gia đình, về niềm tin và lòng lạc quan vào cuộc sống.

Be With You: Và Em Sẽ Đến (2018) là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm điện ảnh cùng tên của Nhật Bản. Bộ phim này là bản nhạc ngọt ngào, cảm động về tình yêu, tình cảm gia đình, về niềm tin và lòng lạc quan vào cuộc sống.

Be With You: Và Em Sẽ Đến (2018)

Bộ phim Be With You 2018 kể về hai bố con Woo Jin (So Ji Sub), Ji Ho (Kim Ji Hwan) sống nương tựa vào nhau sau khi người thân yêu của họ qua đời. Trước khi mất, Soo A (Son Ye Jin) – vợ Woo Jin hứa với chồng cùng con trai rằng khi mùa mưa tới, cô sẽ quay về đoàn tụ với gia đình.

Be With You: Và Em Sẽ Đến (2018)

Người con trai của vẫn một lòng mong ngóng đợi đến ngày mẹ trở lại và Woo Jin cũng hiểu được rằng mối tình đầu, người anh yêu trọn đời sẽ không thể nào ở trong vòng tay anh một lần nữa.

Thật bất ngờ, chỉ đúng một năm sau đó Soo A thật sự xuất hiện trước mặt hai bố con và lúc gặp mặt hai bố con thì cô đã mất đi tất cả những ký ức năm xưa và Woo Jin nguyện bước đi giữa cơn mơ, chấp nhận sống với hạnh phúc hư ảo này.

Cùng với sự giúp đỡ của người con trai mình, Woo Jin từng bước từng bước giúp vợ lấy lại trí nhớ qua những hành động chăm sóc nhỏ bé, những câu chuyện thủ thỉ kể về quá khứ. Mối tình của cặp vợ chồng trẻ nhờ đó cũng được tái hiện qua những lời kể của Woo Jin.

Be With You: Và Em Sẽ Đến (2018)

Review phim Be With You: Và Em Sẽ Đến (2018)

Ngay mở đầu bộ phim đạo diễn đã đem đến cho khán giả đó chính là nỗi buồn nhưng không hề bi lụy mà vẫn có những khoảnh khắc duyên dáng và vô cùng đáng yêu khiến người xem vẫn có thể mỉm cười được.

Be With You: Và Em Sẽ Đến (2018)

Bộ phim kể về hành trình yêu lại từ đầu của Woo Jin và Soo A, bộ phim muốn gửi đến khán giả một thông điệp, rằng : “Tình yêu đích thực sẽ không để bất cứ điều gì chia cắt, ngay cả cái chết. Và đến tận cùng, những người yêu nhau cũng sẽ trở về với nhau”.

Bộ phim có những nhịp phim êm ả có lúc mênh mang buồn như nhịp rơi của những giọt mưa, Be With You vẫn ánh lên niềm hi vọng. Khán giả sẽ khóc, sẽ cười với bộ phim, nhưng quan trọng nhất là thấm thía ý nghĩa thực sự của “happy ending” trong tình yêu. Hạnh phúc chẳng phải là điều gì quá xa vời, chỉ cần được ở bên cạnh người mình yêu, trái tim cũng tự được lấp đầy và cuộc đời chúng ta cũng trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết.