Review nhanh series phim Jessica Jones 2 (2018)


Review nhanh series phim Jessica Jones 2 (2018) đã 3 năm trôi qua kể từ khi series phim Jessica Jones seasion 1 ra đời vào năm 2015 cá nhân mình đánh giá đây vẫn là bộ phim rất khác so với các bộ phim siêu anh hùng hiện nay.

Theo cá nhân mình đánh giá thì các bộ phim siêu anh hùng của Marvel có nét rất riêng mà chỉ có MCU (Vũ trụ điện ảnh Marvel) mới có. Mình thì rất thích những thể loại nữ siêu anh hùng của nhà Marvel đặc biệt là series phim Jessica Jones này.

series phim Jessica Jones

Đánh giá nhanh Series: Jessica Jones 2

Series phim Jessica Jones season 2 này không như những các siêu anh hùng khác với kịch bản về một anh hùng hào nhoáng và gần như hoàn hảo thì Jessica Jones lại làm điều hoàn toàn khác khi có được siêu năng lực và làm "siêu nhân" không phải là món quà mà ai cũng muốn nhận.

Nội dung của series phim Jessica Jones season 2 nói về sau khi tiêu diệt được kể phản diện Kilgrave ở cuối Season 1, Jess quay trở lại với cuộc sống làm một thám tử tư. Tuy nhiên việc Kilgrave đã để lại một dấu ấn cho Jessica, một cái mà không biến mất chỉ vì hắn ta đã chết. Và nàng Jess của nhà ta mang trong mình nhiều kí ức đau buồn sẽ trong hành trình đi tìm quá khứ năng lực của mình cũng như giải thoát khỏi nỗi ám ảnh của chính bản thân mình. Và chính trong hành trình đó cô cũng tự tạo nên các kẻ thù của mình trong các season tiếp theo.