[REVIEW] Đánh giá phim Đối Mặt (Braven 2018)


Review phim Đối Mặt (Braven 2018) với kịch bản không có gì đặc sắc cho lắm và những cảnh chiến đấu trong phim ở mức độ chấp nhận được, còn về những màn đấu trí mình cảm thấy xây dựng khá hời hợt.

Phim Đối Mặt (Braven 2018) có sự tham gia của diễn viên Aquaman trong bom tấn Liên Minh Công Lý vừa ra mắt hồi giữa năm ngoái. Vậy phim có gì đặc sắc? Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu ngay nhé!

Phim Đối Mặt (Braven 2018)

Review phim Đối Mặt: Braven 2018

1. Nội dung phim:

Bộ phim theo chân gia đình Joe Braven với cuộc sống bình yên bên gia đình cùng bố, vợ và con gái với công việc hàng ngày đó chính là đi nhặt củi ở biên giới Mỹ và Canada để sống qua ngày, họ đã sống tách biệt hẳn với thành thị, nhưng thật không may mắn tại đây họ đã đụng độ với một băng nhóm buôn ma túy hung hãn và bọn chúng đã thẳng tay truy sát họ chỉ để tìm lại những gói hàng bị mất. Trước ranh giới giữa sự sống và cái chết thì Braven đã chiến đấu đến cùng với những kẻ hung hãn kia để bảo vệ an toàn cho gia đình của mình.

Phim Đối Mặt (Braven 2018)

2. Kịch bản của phim Đối Mặt 2018:

Như mình đã nói ở trên, kịch bản của phim không có gì đặc sắc và mới mẻ, vì vậy mà mình nghĩ phim Braven 2018 muốn thành công thì chắc chắn không thể dựa được kịch bản đâu.

Phim Đối Mặt 2018 vẫn sử dụng motip một người đàn ông bình thường đang sống chung với gia đình và khi xảy ra chuyện thì tất nhiên là lúc đó sẽ trở thành một siêu nhân chiến đấu để bảo vệ gia đình mình. Và một điểm khác một chút so với các bộ phim thuộc motip này đó chính là Braven sẽ không chiến đấu một mình mà có sự giúp sức từ các thành viên trong gia đình. Theo cá nhân mình nghĩ thì với kịch bản này thì mình cũng như các bạn sẽ không thể đòi hỏi một câu chuyện chặt chẹ từ đầu đến cuối được đâu các bạn ạ.

3. Cảnh hành động trong phim Braven 2018

Cảnh hành động trong phim theo cá nhân mình đánh giá thì chỉ ở mức chấp nhận được mà thôi, mình cảm thấy những cảnh hành động trong phim đối mặt 2018 không gây ấn tượng và chưa đủ lực để anh chàng thủy vương lộ hết 100% cơ bắp của bản thân.

Nhắc đến những màn đấu trí thì theo mình phim cũng xây dựng khá hời hợt, điển hình đó chính là cảnh anh chàng cơ bắp của chúng ta bỏ chạy lòng vòng để dụ địch rồi quay lại đón ông bố không có gì hơn.

Còn riêng về phần quân tư trang của bọn buôn ma túy thì mình đánh giá cũng có phần hời hợt với những mẫu súng trường tấn công, tiểu liên xung kích đến súng bắn tỉa.

4. Diễn viên và diễn xuất trong phim Đối Mặt 2018:

Bộ có sự góp mặt của 2 tên tuổi đình đám là người cá Jason Momoa và ông bố Badass Stephen Lang thế nhưng bộ đôi này cũng chỉ vớt vát được một chút thể diện cho Braven mà thôi.

Diễn xuất của Momoa theo cá nhân mình đánh giá là chưa đủ lực. Đối với diễn xuất của ông bố Stephen Lang thì mình đánh giá là đỡ hơn bởi kinh nghiệm diễn xuất của mình ông thể khá tốt một hình ảnh ông bố có vấn đề về đầu óc nhưng lại có kỹ năng chiến đấu đột nhiên xuất thuần với vai trò lính bắn tỉa.

Phim Đối Mặt: Braven 2018 có hay không? Có nên xem không?

Theo cá nhân mình nghĩ thì nếu các bạn thực sự là fan của người cá Momoa thì hãy đi xem phim để ủng hộ thần tượng của mình, nếu bạn một người xem khó tính thì Braven 2018 không nên xem đâu các bạn nhé!