Phim Siêu Thú Cuồng Nộ (Rampage) - Một tác phẩm CHẤT


Đánh giá phim Siêu Thú Cuồng Nộ - Review phim Rampage đây là một bộ phim vô cùng CHẤT với cảnh mở màn ấn tượng, lôi cuốn và tạo ra vô cùng nhiều cảm giác hồi hộp cho khán giả.

Siêu Thú Cuồng Nộ (Rampage) không chỉ đơn giản là bộ phim các con thú biến hình thành những con thú khổng lồ rồi đánh nhau mà Rampage đã mang đến một làn gió mới mẻ cho thể loại hành động viễn tưởng với những pha hành động và những tình cảm đong đầy trong phim mình nghĩ khán giả khi xem xong thì chỉ có những lời nhận xét là TUYỆT VỜI mà thôi.

Review phim Siêu Thú Cuồng Nộ (Rampage)

1. Nội dung phim:

Phim Rampage kể về công ty Energyne có phát triển một loại mầm bệnh đặc biệt khi nhiễm vào bất kỳ cơ thể sống nào thì ngay lập tức cơ thể sống đó sẽ tăng kích thước một cách nhanh chóng mặt và bên cạnh đó là sức khỏe, cơ bắp và độ linh hoạt cũng được tăng lên gấp nhiều lần.

Công ty Energyne biết đây là một thí nghiệm nguy hiểm vì vậy mà công ty này đã nghiên cứu một cách vô cùng bí mật tại một nơi hẻo lánh không một bóng người và lạnh lẽo. Thật không may mắn khi công ty gặp phải sự cố và phòng thí nghiệm đã bị phá hủy, còn mầm bệnh thì đã bị lan truyền đi ở nhiều nơi khiến một con khỉ, một con cá sấu và một con sói trở nên khổng lồ và sở hữu những sức mạnh không tưởng ví dụ như sói bay. Và nhiệm vụ của loại người ngay lúc này đó chính là phải tiêu diệt ngay 3 con siêu thú này trước khi nó phá hủy toàn bộ thành phố.

Siêu Thú Cuồng Nộ Rampage

Siêu Thú Cuồng Nộ (Rampage) poster

Mình xin chia sẻ thật đó là khi mới chỉ xem trailer của phim thì mình nghĩ đây cũng chỉ là bộ phim giống như kiểu siêu nhân biến hình mà thôi, nhưng thực sự mình đã nhầm khi ngay mở đầu phim đạo diễn Brad Peyton đã đẩy nhịp phim lên vô cùng cao tạo cho mình tâm lý khá hồi hộp và lo sợ với những hình ảnh ghê rợn kèm theo âm thanh vô cùng dồn dập.

Những phút tiếp theo của bộ phim thì nhịp phim bắt đầu hạ xuống một chút và có thêm những yếu tố gây cười, xong xuôi chỉ tầm 10 phút sau đó là những giây phút thực sự bạn phải đắm chìm vào phim và bạn không thể nào rời mắt khỏi màn hình đâu. Mình đánh giá cách phối hợp tình tiết, xây dựng nhân vật và nội dụng phim Siêu Thú Cuồng Nộ là vô cùng khéo léo và tuyệt vời, khiến bộ phim có nội dung không mới trở thành một tác phẩm vô cùng đặc sắc và tuyệt vời.

2. Diễn viên và diễn xuất:

Nhân vật chính trong phim Rampage đó chính là nhà nghiên cứu linh trưởng Davis Okoye (do The Rock/Dwayne Johnson vào vai) cùng với nữ nhân viên cũ củ Energyne – Kate (Naomie Harris) vào vai.

Siêu Thú Cuồng Nộ Rampage

Hai nhân vật chính trong phim Siêu Thú Cuồng Nộ (Rampage)

Theo cá nhân mình nhận định thì mình nghĩ thì nhà nghiên cứu linh trưởng Davis Okoye là nhân vật quan trọng nhất trong phim bởi vì anh chàng này có vai trò vô cùng quan trọng đó là phối hợp cùng chú khỉ George tiêu diệt 2 con quái thú còn lại.

Đối với nhân vật Kate thì mình nghĩ đây là nhân vật xuất hiện chỉ để giải quyết vấn đề hợp lý hóa một vài tình tiết trong phim mà thôi, mình xin đưa ra ví dụ luôn đó là khi lẻn vào phòng thí nghiệm của Energyne và tìm ra manh mối rất nhanh, đồng thời để bộ phim không bị chê là “dương thịnh âm suy”.

3. Âm thanh, hình ảnh và kỹ xảo:

Nhắc đến phần âm thành thì mình thực sự rất ấn tượng về khoản này của bộ phim với độ chi tiết cao, âm trầm mạnh mẽ đến bật sàn, rung ghế. Ngoài ra, mình cũng rất ấn tượng với những hình ảnh và kỹ xảo trong phim với những màn khói lửa mù mịt, trực thăng rơi, tòa nhà đổ sập hay những con thú khổng lồ đều nhìn rất thật, nhìn là biết tụi nó đang cuồng nộ cỡ nào luôn rồi.

Nói đến phần hình ảnh 3D thì mình đã rất bất ngờ khi ngay mở đầu phim là những hình ảnh các thứ trôi nổi trước mặt và có chiều sâu, nhưng sau đó hiệu ứng nổi giảm dần đi, chỉ có một số ít cảnh như máy bay rơi hay tòa nhà đổ ầm ầm vào mặt là bạn sẽ cảm thấy chân thật.

Phim Siêu Thú Cuồng Nộ (Rampage) có hay không? Có nên xem không?

Bộ phim Siêu Thú Cuồng Nộ (Rampage) là một tác phẩm vô cùng tuyệt vời, các bạn nên đi xem để thưởng thức những cung bậc cảm xúc khác lạ trong phim và mình khuyên các bạn nên chọn những rạp chiếu phim có chất lượng âm thanh tốt đi kèm với đó là màn ảnh rộng nhé! Nếu những bạn nào muốn thực sự đắm chìm trong những cảnh hành động của phim thì có thể lựa chọn xem phim 4DX để tận hưởng hết những pha hành động vô cùng tuyệt vời của ngôi sao cơ bắp The Rock nhé!