Top 4 thỏi son hot nhất 2017 hàng Fake nhiều hơn hàng Auth


Top 4 thỏi son hot nhất 2017 hàng Fake nhiều hơn hàng Auth với đủ mức giá khác nhau như các dòng son 3CE, son Nars vỏ đỏ, son MAC, son BbiA

Top 4 thỏi son hot nhất 2017 hàng Fake nhiều hơn hàng Auth

1. Son 3CE

Thực sự năm 2017 là năm của son 3CE, từ những thỏi son kem lì cho đến son bóng đều trở thành cơn sốt và được tín đồ làm đẹp rút ví mua liên tục. Chính vì sức hút đó của dòng son 3CE vì vậy mà các hàng giả, hàng nhái dòng son 3CE này xuất hiện rất nhiều trên thị trường với giá chỉ bằng 1/5 giá chính hãng là 300-400k.

Son 3CE

Trên thực tế, có nhiều shop có tâm còn ghi rõ là hàng fake với giả đúng của sản phẩm fake, và còn lại nhiều shop bán hàng fake với giá ngang ngửa son xịn, sử dụng hình ảnh son chính hãng để quảng bá, mập mờ thông tin đánh lừa khách hàng. Không ít người chi số tiền không nhỏ để sắm về những thỏi son rập khuôn 3CE nhưng chất lượng thì kém hơn hẳn.

Son 3CE

Để phân biệt son 3CE thật giả các bạn nên chú ý đến bề mặt son, với thỏi son 3CE thật thì có độ bóng nhẹ còn son 3CE thì không.

2. Son Nars vỏ đỏ

Son Nars vỏ đỏ

Son Nars vỏ đỏ là cây son cao cấp với toàn bộ thân son phủ toàn màu đỏ với giá một cây Nars Rita rơi vào khoảng 800-900k, dòng này chỉ sản xuất với số lượng có hạn mà thôi. Chính vì điều này mà khiến những thỏi son Nars vỏ đỏ nhái đua nhau tung hoành trên thị trường Việt Nam với mức giả chỉ khoảng 100K. Từ chất liệu nhựa, cách in chữ cho đến màu son đều mang đến cảm giác "rẻ tiền". Nếu như son Nars vỏ đỏ xịn chỉ có duy nhất màu Rita thì hàng nhái còn có vô số phiên bản màu son khác mà những người không tìm hiểu kỹ rất dễ bị lừa.

Son Nars vỏ đỏ

3. Son MAC

Son MAC là thương hiệu rất phổ biến tại Việt Nam vì vậy mà thương son MAC luôn là thương hiệu có sản phẩm nhái nhiều nhất với giá chỉ từ 35-80k vì vậy rất nhiều chị em vẫn không ngại ngần mua về dù biết đây không phải là hàng chính hãng.

Son MAC giả

Bảng màu son MAC giả cũng rất đa dạng và phong phú không kém son MAC chính hãng, đủ các tông từ hồng, cam đến đỏ, tuy nhiên các tông màu trông khá "rẻ tiền", không được sang như hàng chính hãng.

Son MAC giả

Bảng màu son MAC nhái

Để phân biệt son MAC thật và giả các bạn chú ý đến điểm sau: Son MAC fake thường có độ bóng, không đáp ứng được tiêu chí matte chuẩn như hàng chính hãng. Vỏ son lại có độ nhám, không trơn bóng, logo MAC hay bị in sai.

Son MAC giả

4. Son BbiA

Son BBIA giả

Cũng giống như son MAC, son BBIA cũng có bảng màu rất phong phú, bạn chỉ cần bỏ ra chỉ từ 35k là bạn đã có ngay 1 cây son BBIA giả rẻ hơn nhiều so với giá 150-190k của hàng chính hãng. Nhưng, khi sử dụng son BBIA giả các bạn sẽ bị khô môi, khi tô không có độ trơn mướt như hàng chính hãng. Hiện nay, rất nhiều bạn bị các shop không có tâm lừa bán son fake với giá chính hãng mà không hề hay biết.