Lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh với yoga, các mẹ đã biết chưa?


Các mẹ thường chỉ nghĩ đến các bài tập cường độ cao mà ít mẹ biết được hiệu quả của yoga trong giảm cân và phục hồi cơ thể sau khi sinh.

Sau khi sinh, rất nhiều chị em lo lắng, tự ti về thân hình quá khổ của mình, đặc biệt là vùng eo, lưng và đùi - nơi thường tích mỡ thừa. Thế nhưng, các mẹ thường chỉ nghĩ đến các bài tập cường độ cao mà ít mẹ biết được hiệu quả của yoga trong giảm cân và phục hồi cơ thể sau khi sinh.

Nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau sinh

Trải qua quá trình mang thai và sinh nở, cơ thể người phụ nữ đã tiêu hao rất nhiều năng lượng và máu. Thêm vào đó, khi em bé ra đời, mẹ phải dành nhiều thời gian chăm sóc cho con, khiến cơ thể ngày càng trở nên suy kiệt.

Sau khi sinh, cơ thể yếu khiến nhiều mẹ không có đủ thể lực để tập các bài tập cường độ cao, đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng.

Yoga là phương pháp tập luyện nhẹ nhàng, thích hợp với thể trạng sau khi sinh, giúp các mẹ nhanh chóng phục hồi sức khỏe, thư giãn và giảm cân hiệu quả.

Các bài tập nhẹ nhàng như: thiền, stretching giúp khí huyết lưu thông, tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể, giúp giải phóng và tiêu hao năng lượng tích trữ, ăn ngon miệng và hấp thu tốt hơn.

Vì sao tập yoga có thể lấy lại vóc dáng

Nội tiết tố thay đổi trong quá trình mang thai khiến cơ thể nhiều chị em có xu hướng tăng cân, tích trữ năng lượng dưới dạng mỡ ở các vùng eo, lưng và đùi. Vì thế, sau khi sinh rất nhiều phụ nữ tự ti vì cơ thể “sồ sề” của mình.

Yoga kết hợp giữa điều chỉnh nhịp thở và các tư thế vận động giúp kích thích sự vận động và tiêu hao năng lượng ở các cơ, tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, thúc đẩy quá trình đánh tan mỡ thừa. Chẳng hạn, tư thế tam giác giúp giảm mỡ ở bụng trước và vùng eo bên, trong khi đó tư thế đứa trẻ kéo căng lưng và hông giúp cột sống thư giãn đồng thời đốt cháy mỡ trên lưng.

Hơn nữa, các động tác kéo dãn của Yoga sẽ chỉnh hình vùng cơ chịu tác động theo chiều dài, giúp cơ thể trở nên thon gọn và săn chắc.

Cốm dinh dưỡng Chùm ngây có thành phần 100% từ chùm ngây, chứa hàm lượng dưỡng chất vượt trội về protein, vitamin và khoáng chất theo tỉ lệ cân đối, giúp cơ thể tăng cường hoạt động trao đổi chất, thúc đẩy đào thải mỡ thừa. Sử dụng Cốm chùm ngây kết hợp với Yoga sẽ giúp mẹ nhanh chóng giảm cân, lấy lại vóc dáng, tăng thêm tự tin cho bản thân mình.

Để mua SỈLẺ sản phẩm chính hãng hoặc bạn đang cần được tư vấn miễn phí thì các bạn vui lòng liên hệ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890.

Tư vấn miễn phi