Dầu gội cỏ thơm Almonds


Dầu gội cỏ thơm Almonds có chiết xuất từ 100% thảo dược nhiên quý hiếm có tác dụng giúp mái tóc của tóc chắc khỏe và mềm mượt.

Dầu gội cỏ thơm Almonds là một trong những dòng sản phẩm vừa mới được tung ra của thương hiệu mỹ phẩm Almonds có thành phần chính được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, tinh dầu hoa oải hương và bồ kết với công dụng vô cùng tuyệt vời dành riêng cho mái tóc của bạn. Nào ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu ngay thôi nào.

1. Thành phần của dầu gội cỏ thơm Almonds

Nói về thành phần có trong sản phẩm dầu gội Almonds thì em nó chứa bên trong là chiết xuất từ tinh dầu oải hương, bồ kết và các thảo dược thiên nhiên quý hiếm khác. Trong đó, bồ kết là thành phần có tác dụng ngăn dụng tóc, trị gầu, kích thích mọc tóc và giúp cho mái tóc của bạn luôn được bóng khỏe và dầy lên chỉ đúng 1 tuần sử dụng sản phẩm.
Dầu gội cỏ thơm Almonds

2. Công dụng của dầu gội cỏ thơm Almonds

Nói về công dụng thì ở trên mình cũng đã có nhắc qua một chút về sản phẩm này rồi, thế nhưng để các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm dầu gội Almonds thì mình xin liệt kê một số công dụng tuyệt vời nhất của dòng sản phẩm này đó chính là:
  • Ngăn ngừa dụng tóc
  • Kích thích mọc tóc
  • Trị gầu, giúp dưỡng tóc bóng mượt chắc khỏe
  • Phục hồi tóc hư tổn.

3. Review dầu gội cỏ thơm Almonds

Đầu tiên, nói về thiết kế của em dầu gội Almonds thì mình thấy em nó sở hữu dạng chai với thể tích lên tới 300ml, phần thân chai được Almonds lựa chọn màu trắng làm chủ đạo và làm nền cho các thông tin về sản phẩm giúp người sử dụng có thể dễ dàng đọc mọi thông tin cần thiết về sản phẩm một cách dễ dàng nhất.

Dầu gội cỏ thơm Almonds

Ngoài ra, phần nắp dầu gội Almonds được hãng lựa chọn màu đen làm chủ đạo giúp phần nắp càng thêm nổi bật, vòi của sản phẩm được hãng lựa chọn kiểu mỏ vịt giúp người sử dụng có thể dễ dàng lấy dầu gội bên trong và giúp kiểm soát được lượng dầu gội lấy ra một cách tiết kiệm nhất.

4. Hướng dẫn cách sử dụng dầu gội cỏ thơm Almonds

Để hiệu quả cao hơn dành cho những khách hàng tóc mỏng ít và hư tổn do các loại thuốc uốn nhuộm nên kết hợp bộ 3 sản phẩm chăm sóc tóc của Almonds gồm: Xịt phủ sương kích mọc tóc, tinh dầu dưỡng tócdầu gội Almonds là hoàn hảo nhất đấy các bạn ạ.

Sản phẩm chăm sóc tóc Almonds

5. Dầu gội cỏ thơm Almonds có tốt không?

Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều chị em và mình xin trả lời luôn đó là đây là một trong những sản phẩm dành cho tóc tương đối tuyệt vời đặc biệt với những bạn nào TÓC RỤNG NHIỀU, TÓC THƯA, TÓC ÍTMUỐN PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN thì đây là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt đấy các bạn.
Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy điện thoại của mình gọi điện ngay cho chuyên viên tư vấn theo số HOTLINE0355176477 hoặc địa chỉ FACEBOOK: Mai Loan.