5 lý do bạn nên chọn CỐM DINH DƯỠNG CHÙM NGÂY


Cốm CHÙM NGÂY là sự kết hợp hoàn hảo giữa bột và dịch chiết các bộ phận trọng điểm của Chùm ngây, đảm bảo giữ lại toàn vẹn những dưỡng chất quý giá từ tự nhiên.

5 LÝ DO KHIẾN BẠN MUỐN SỞ HỮU NGAY 1 LỌ CỐM DINH DƯỠNG CHÙM NGÂY

Thứ nhất: Cốm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không đường, không chất bảo quản.

Thứ 2: Giấy tờ pháp lý đầy đủ để lưu hành trên các nhà thuốc.

Thứ 3: Giá cả hợp lý chỉ 250k có thể sử dụng trong 1 tháng tính ra mất có 8k/ngày mà lại đầy đủ chất dinh dưỡng không cần bổ sung thêm bất cứ loại vitamin nào. 

Thứ 4: Hàm lượng các chất dinh dưỡng rất cao cụ thể: Khi so sánh ở cùng trọng lượng, thành phần dinh dưỡng trong Cốm dinh dưỡng chùm ngây 100% cao gấp nhiều lần so với bột chùm ngây thông thường:

β-caroten gấp 17 lần, 

vitamin B3 gấp 4 lần, 

arginine gấp 787 lần, 

histidine gấp 698 lần, 

lysine gấp 565 lần, 

phenylalamin gấp 688 lần, 

threonine gấp 786 lần, 

leucine gấp 381 lần, 

isoleucine gấp 1203 lần, 

valine gấp 900 lần,

methionine gấp 5 lần, 

magnesi gấp 1,4 lần, 

kali gấp 1,2 lần, 

sắt gấp 1,2 lần, 

đồng gấp 25 lần.

mua ngay

Hơn nữa, với rau chùm ngây, nếu chế biến và liều lượng ko đúng cách (rau chùm ngây chỉ đc ăn 2-3 bữa/ 1 tuần) thì sẽ không hấp thụ được đầy đủ chất dinh dưỡng có trong rau chùm ngây, ăn nhiều sẽ dễ bị tiêu chảy.

Thứ 5: Cốm không hạn chế đối tượng sử dụng (ai cũng có thể dùng, ĐẶC BIỆT là trẻ nhỏ biếng ăn, táo bón...).

Cốm dinh dưỡng chùm ngây

Cốm Chùm Ngây nguyên chất 100% chứa 25 vi chất với hàm lượng cân bằng cho cơ thể. Đặc biệt có 9 axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự sản xuất được, có đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết, giúp nâng cao sức đề kháng và cân bằng nội tiết tố trong cơ thể.

CỐM DINH DƯỠNG CHÙM NGÂY là sự kết hợp hoàn hảo của 90 loại chất dinh dưỡng, vitamin, cây chùm ngây từ hàng chục năm nay đã được người dân nhiều nước trên thế giới sử dụng như một thực phẩm bổ dưỡng với nhiều công dụng chữa bệnh, tại Việt Nam, cây chùm ngây đã được chiết xuất thành sản phẩm cốm chùm ngây 100% với những công dụng vượt trội.

Cốm dinh dưỡng chùm ngây 100% đã được người tiêu dùng đón nhận tích cực. Đã có nhiều khách hàng cải thiện sức khỏe và tình trạng bệnh tật đáng kể như các bệnh về khớp, phổi, huyết áp... khi sử dụng sản phẩm này. Đặc biệt cốm chùm ngây rất có lợi với bà mẹ sau sinh, giúp lượng sữa dồi dào hơn, tăng cường sức khỏe, nhanh chóng hồi phục vóc dáng và làn da. Sản phẩm còn là một giải pháp lý tưởng cho trẻ em biếng ăn, táo bón, hay ốm vặt, giúp tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch của bé.

Năm 2016 sản phẩm đã vinh dự đạt Huy chương vàng Vì sức khỏe Cộng đồng. Hướng tới việc chăm sóc sức khỏe chuyên sâu, chuyên biệt với mỗi đối tượng khách hàng, ITP Pharma đang tiếp tục nghiên cứu đưa ra một số sản phẩm mới từ chùm ngây để phục vụ cộng đồng.

Để mua SỈLẺ sản phẩm chính hãng hoặc bạn đang cần được tư vấn miễn phí thì các bạn vui lòng liên hệ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890.

Tư vấn miễn phi