4 lý do bạn nên chọn CỐM CHÙM NGÂY khi mới bắt đầu bán hàng online


4 lý do bạn nên chọn CỐM CHÙM NGÂY khi mới bắt đầu bán hàng online vì đây là sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không đường, không chất bảo quản. Và được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi ra đời.

Có nhiều bạn đang mới bắt đầu tìm hiểu về cách bán hàng online nhưng không biết phải bắt đầu từ sản phẩm gì và bán hàng đạt được hiệu quả cao. Hôm nay, mình xin giới thiệu với những bạn đang muốn kinh doanh bán hàng online sản phẩm CỐM DINH DƯỠNG CHÙM NGÂY để bắt đầu khởi nghiệp.

Vì sao mà mình giới thiệu sản phẩm này cho các bạn? Sản phẩm này đã được nghiên cứu của Học viện nông nghiệp Việt NamCỐM DINH DƯỠNG CHÙM NGÂY là sự kết hợp hoàn hảo của 90 loại chất dinh dưỡng, vitamin, cây chùm ngây từ hàng chục năm nay đã được người dân nhiều nước trên thế giới sử dụng như một thực phẩm bổ dưỡng với nhiều công dụng chữa bệnh, tại Việt Nam, cây chùm ngây đã được chiết xuất thành sản phẩm cốm chùm ngây 100% với những công dụng vượt trội.

Cốm chùm ngây

Ông Trần văn Thái- phó tổng GĐ công ty ITP làm việc với các nhà nghiên cứu tại phòng thí nghiệm khoa công nghệ sinh học - Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Với hàm lượng dinh dưỡng cao, cây chùm ngây cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất thiết yếu, đầy đủ gồm 7 loại vitamin, 6 loại khoáng chất, 18 loại axít amin, 46 chất chống oxy hóa, liều lượng lớn các chất chống viêm nhiễm, các chất kháng sinh, kháng độc tố, các chất giúp ngăn ngừa và điều trị ung thư, u xơ tiền liệt tuyến, giúp ổn định huyết áp, hạ cholesterol, bảo vệ gan. Đặc biệt là nguồn thức ăn tốt cho trẻ sơ sinh và bà mẹ mới sinh con.

4 lý do bạn nên chọn CỐM CHÙM NGÂY

Thứ 1: Vốn khởi điểm 900k (nhiều hơn nếu các bạn muốn nhập nhiều hàng và phát triển mạnh hơn. Cái này do các bạn nhưng tối thiểu chưa đến 1 triệu đồng)

Thứ 2: Khi nhập hàng, đồng nghĩa với việc các bạn trở thành thành viên của GIA ĐÌNH CỐM nói chung và TEam Cốm của Vy nói riêng. Được HỖ TRỢ và ĐÀO TẠO bán hàng ONLINE từ A-Z.

Thứ 3: Được tham gia nhóm đào tạo online của công ty. Khi tham gia tại đây các bạn được đào tạo bởi những người thầy Marketting hàng đầu VN hiện tại.

Thứ 4: Được tham gia nhóm PASS đơn của công ty. Khi có đơn lẻ hoặc khách sỉ dưới cấp, các bạn cung cấp thẻ bài là sẽ được nhận đơn tại KHU VỰC bạn đang sống. Khi mình có khách lẻ tại các khu vực của các bạn, mình cũng sẽ pass đơn qua cho các bạn nhận khách.

Trên đây là 4 lý do bạn nên chọn cốm chùm ngây ngay tại thời điểm hiện tại. Thế nên các bạn cứ yên tâm, tuyệt đối, không có chuyện ĐEM CON BỎ CHỢ. Chúng ta sẽ bên cạnh nhau, chắc chắn là như thế, để mang giá trị 1 cách tốt nhất đến tay khách hàng.

Người đi đầu - luôn thành công

Người quyết đoán - luôn thành công

Người độc lập về tài chính - luôn được mọi người tôn trọng.

Vì thế còn chần chừ gì? Gia nhập gia đình cốm của Vy ngay lập tức đi nàoooooooo

Tuyển Tổng đại lí, đai lý, chi nhánh, toàn quốc 

 0969.001.863Tư vấn miễn phi