Victoria Beckham sắp cho ra mắt dòng mỹ phẩm chăm sóc da của riêng mình


Victoria Beckham sắp cho ra mắt dòng mỹ phẩm chăm sóc da và nước hoa mang tên của riêng mình. Hiện tại bà cũng đang sở hữu thương hiệu thời trang riêng vô cùng thành công.

Mới đây, nhà thiết kế người Anh đã có một tiết lộ vô cùng đáng giá đó chính là bà Victoria Beckham đang chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da và nước hoa mang tên bà. Được biết, hiện tại bà cũng đang sở hữu cho mình thương hiệu thời trang rất thành công nhưng bà vẫn còn có tham vọng lấn sân sang lĩnh vực làm đẹp.

Victoria Beckham

Victoria Beckham đang mở rộng đế chế của mình bằng việc ra mắt thương hiệu đồ chăm sóc da và nước hoa riêng trong thời gian tới.

Chắc hẳn những ai thường xuyên theo dõi bà Victoria Beckham thì đã từng biết rằng bà đã từng bắt tay với thương hiệu Estée Lauder cho ra mắt  bộ sưu tập đặc biệt Victoria Beckham x Estée Lauder, đây có lẽ là bước đệm rất tốt để bà có thể lấn sân sang lĩnh vực làm đẹp.

Victoria Beckham x Estee Lauder

Bà đã từng hợp tác 2 lần với thương hiệu mỹ phẩm Estée Lauder để ra mắt bộ sưu tập đặc biệt.

Theo như chia sẻ của bà về Estée Lauder bà cho biết:"Tôi rất thích làm việc với Estée Lauder, họ là một đối tác tuyệt vời. Tôi đã học hỏi được rất nhiều và mọi thứ đã thành công mỹ mãn. Khi thực hiện bộ sưu tập Victoria Beckham x Estee Lauder, tôi đã tham gia vào mọi khâu phát triển sản phẩm. Giờ đây tôi thực sự đang phát triển dòng sản phẩm chăm sóc da của riêng mình, và cả nước hoa nữa".

Ngoài ra, bà còn chia sẻ thêm về dòng sản phẩm của mình đó chính là bà sẽ cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm chăm sóc da mọi người đều muốn sử dụng nhưng lại chưa tìm kiếm được. Bà nói:"Tôi không bao giờ bắt chước thứ người ta đã làm. Tôi tập trung phát triển sản phẩm dựa trên nhu cầu của chính mình, để trả lời câu hỏi: thứ gì mà tôi đang không thể tìm được để dùng?".

Mặc dù bà chưa tiết lộ rõ bà sẽ ra mắt sản phẩm chăm sóc da và nước hoa gì nhưng Victoria Beckham hứa hẹn sẽ bắt tay làm việc với những chuyên gia hàng đầu để đảm bảo cho ra mắt dòng sản phẩm có cơ sở khoa học và thực sự hiệu quả. Hiện tại, chưa có thời gian chính xác ra mắt sản phẩm.

Đây chắc hẳn sẽ là tin vui cho các tín đồ làm đẹp nói chung và các fan hâm mộ của bà Victoria Beckham riêng. Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi bà Victoria Beckham sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da và nước hoa như thế nào nhé!