Top 7 màu son màu đỏ rượu (burgundy) đẹp nhất hiện nay


Top 7 màu son màu đỏ rượu (burgundy) đẹp nhất hiện nay với nét trẻ trung, tươi sáng của màu đỏ thuần, nó mang riêng mình một nét thâm trầm đầy ma mị và khả năng tôn da tuyệt đối, phù hợp với bất cứ màu da nào.

Như ở trên mình đã nói, với son màu đỏ rượu này thì bất cứ ai, bất kể bạn có sở hữu làn da trắng hay ngăm, men rằng trắng hay ố thì đều có thể sử dụng được màu son đỏ burgundy này. Dưới đây là 7 màu son màu đỏ rượu (burgundy) đẹp nhất hiện nay mời các bạn cùng mình tham khảo ngay nhé!

Top 7 màu son màu đỏ rượu (burgundy) đẹp nhất hiện nay

1. Kat Von D Everlasting Liquid Lipstick – Màu Vampira (giá khoảng 610.000 đồng)

Kat Von D Everlasting Liquid Lipstick – Màu Vampira

Everlasting Liquid Lipstick thuộc dòng son kem lì của nghệ sĩ xăm hình Kat Von D với thiết kế bằng những đường tattoo chạy dọc thân son chính là điểm nhấn cũng như điểm cộng vô cùng lớn của dòng son này. Màu Vampira nghiêng về màu đỏ gạch nhiều hơn, rất dễ dùng và có thể tô hàng ngày được nếu đánh theo kiểu lòng môi.

2. MAC Lipstick - Màu Diva (giá khoảng 450.000 đồng)

MAC Lipstick - Màu Diva

Đây là thỏi son có hình viên đạn của MAC và thỏi son có chất son không thể chê vào được với độ mướt và độ lên màu cực chuẩn luôn các bạn ạ. Màu diva có sắc đỏ rượu pha trộn giữa màu đỏ và tím, sẽ cho bạn một đôi môi màu ombre khi đánh lòng môi và đầy thu hút khi tô cả môi.

3. NYX Liquid Suede Cream Lipstick – Màu Cherry Skies (giá khoảng 250.000 đồng)

NYX Liquid Suede Cream Lipstick – Màu Cherry Skies

Màu Cherry Skies có chất son mềm, lên màu chuẩn, độ bám màu tốt. Tuy nhiên chất son khi thoa lên môi thì sẽ không lì ngay mà sẽ có một lớp bóng nhẹ, và nếu chồng nhiều lớp lên nhau có thể gây một chút nặng môi.

4. Revlon Super Lustrous Creme Lipstick – Màu Black Cherry (giá khoảng 220.000 đồng)

Revlon Super Lustrous Creme Lipstick – Màu Black Cherry

Revlon Super Lustrous Creme Lipstick có thiết kế khá giống với MAC với chất son khá ổn, không gây khô môi và bám màu khá lâu, son cũng có chứa khá nhiều thành phần dưỡng môi. Revlon Super Lustrous Creme Lipstick cũng chính là dòng son thịnh hành nhất của thương hiệu này.

5. Milani Amore Matte Lip Creme – Màu Flirt (giá khoảng 180.000 đồng)

Milani Amore Matte Lip Creme – Màu Flirt

Thỏi son này có thiết kế khá sang chảnh với thiết kế cây son dạng ống vuông có thể nhìn rõ màu son bên trong, điểm đáng giá nhất của dòng son này đó chính là nắp son màu vàng ánh kim bắt mắt và đầu cọ dài và nhỏ rất dễ dàng trong việc kẻ viền môi. Ngoài ra, thỏi son có chất son không quá đặc và cũng không quá mỏng, son lên môi khi khô lại để lại độ lì vừa phải, không gây nặng môi chút nào.

6. Colourpop Ultra Matte – Màu Avenue (giá khoảng 180.000 đồng)

Colourpop Ultra Matte – Màu Avenue

Colourpop Ultra Matte chất son lì ngay lập tức khi vừa tô lên môi và thỏi son có nhược điểm khô môi và lộ vân môi nếu như các nàng không chăm chút cho quá trình dưỡng môi của bản thân.

7. NYX Soft Matte Lip Cream – Màu Copenhagen (giá khoảng 170.000 đồng)

NYX Soft Matte Lip Cream – Màu Copenhagen

NYX Soft Matte Lip Cream có chất son siêu nhẹ tuy nhiên khiến môi bị bong vẩy khá nhiều, đòi hỏi các nàng cần chăm chỉ dưỡng môi trước khi dùng son. Thỏi có chất son dạng sệt hơi xốp và nếu muốn tô cả môi cần nhúng đều cọ từ 2 đến 3 lần. Khi chất son chưa set hẳn mà các nàng đã bặm môi có thể khiến màu son bị xê dịch đôi chút, dẫn đến việc không đều màu.