Top 5 loại dầu massage cơ thể để có da đẹp và khỏe


Top 5 loại dầu massage cơ thể để có da đẹp và khỏe như dầu dừa, dầu oliu, oải hương, đàn hương, hạnh nhân.

Top 5 loại dầu massage cơ thể để có da đẹp và khỏe

Dưới đây là 5 loại dầu massage cho cơ thể giúp làn da được giữ ẩm để luôn mềm mịn.

1. Dầu dừa

Dầu dừa có đặc tính kháng khuẩn, dầu dừa tiêu diệt những vi trùng và vi khuẩn trên da, cung cấp sự nuôi dưỡng sâu và có tác dụng dưỡng ẩm cho da. Nếu sử dụng dầu dừa để massage cơ thể là một điều rất tuyệt vời.

Dầu dừa

Tinh dầu dừa có tác dụng dưỡng ẩm cho da

2. Dầu ô liu

Chứa nhiều chất chống ô xy hóa, vitamin và khoáng chất, dầu ô liu là dầu xả cho da bạn. Nó giúp giữ ẩm cho da bạn lâu hơn nhờ khả năng “khóa ẩm” bên trong. Sử dụng dầu ô liu thường xuyên có thể ngăn tổn thương cho da.

Dầu ô liu

Dầu oliu có tác dụng ngăn chặn tổn thương cho da

3. Dầu oải hương

Tinh dầu oải hương nổi tiếng về tác động xoa dịu. Nó được sử dụng trong nhiều sản phẩm như nến, kem và thuốc mỡ. Dầu oải hương có thể làm giảm bớt sẹo và những vết trầy xước.

Dầu hạnh nhân

Dầu oải hương có thể làm giảm bớt sẹo và vết trầy xước

4. Dầu đàn hương

Loại dầu này có thể giữ ẩm cho da và chữa trị nhiều vấn đề về da như ngứa và tấy đỏ. Bạn có thể dùng dầu này nếu muốn có làn da khỏe và không bị khô.

Dầu đàn hương

Dầu đàn hương có tác dụng dưỡng ẩm và chữa trị nhiều vấn đề về da như ngứa và tấy đỏ

5. Dầu hạnh nhân

Đây là một loại dầu khác rất tốt để massage da. Dầu hạnh nhân được thẩm thấu dễ dàng và có tác dụng ngăn khô da. Bạn cũng có thể dùng dầu này để massage đầu với tác dụng tương tự.

Dầu hạnh nhân

Những bạn nào gặp vấn đề về da thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi