Top 4 thỏi son màu cam san hô đẹp nhất năm 2019


Mới đây, mình có tham khảo một số trang báo lớn thì thấy rất nhiều dự đoán năm 2019 sẽ là sự lên ngôi của màu cam san hô.

Trong thế giới son thì có thể dễ dàng nhận thấy màu son cam san hô rất nổi bật thế nhưng điểm yếu của màu son cam san hô này lại cực kỳ kén da và kén môi người sử dụng. Đối với những ai sở hữu làn da trắng và men răng trắng thì sử dụng màu này cực kỳ xinh luôn, còn riêng đối với những ai sở hữu làn da ngăm thì không nên sử dụng màu son này.

Thêm vào đó, son màu san hô còn có một nhược điểm khác nữa đó chính là có chất son bột và bết môi tạo nên cảm giác khói chịu và màu son cũng không lên đều màu. Thế nhưng, năm 2019 này thì màu son cam san hô đang là xu hướng cực kỳ thình hành hiện tại.

Black Rouge Air Fit Velvet Tint #05

Air Fit Velvet Tint thuộc dòng son kem lì, thế nhưng lại không hề gây khô môi bởi vì chất son mịn mướt có độ dưỡng cho môi nhẹ nhàng và em nó còn sở hữu khả năng lên màu cực chuẩn chỉ sau một lần quẹt lên môi.

Black Rouge Air Fit Velvet Tint #05

Hiện tại, giá son Black Rouge Air Fit Velvet Tint đang được bán với giá là 198.000 đồng.

3CE Soft Lip Lacquer #Peach Tea

3CE Soft Lip Lacquer được ra mắt vào khoảng 4 năm nay với chất son lì, mịn mướt và cực kỳ chuẩn màu so với đàn chị Velvet Lip Tint. Giá son 3CE Soft Lip Lacquer đang được bán với giá là 300.000 đồng.

3CE Soft Lip Lacquer Peach Tea

Eglips Velvet Fit Tint #02

Đây là dòng son kem lì hoàn toàn mới của Eglips có chất son kem lì xốp mềm, chất son dễ tán và chất son cũng chứa nhiều dưỡng vì vậy nên không hề gây khô môi, lộ rãnh môi.

Eglips Velvet Fit Tint

Hiện tại, son Eglips Velvet Fit Tint đang được bán với giá là 250.000 đồng.

Eglips Velvet Fit Tint

Clio Mad Matte Tint #06 Eternal Coral

Son này được nhiều người đánh giá là dòng son có chất lượng highend mà giá cả lại phải chăng. Chất son của Clio Mad Matte Tint khá lỏng thế nhưng lại khô khá nhanh và có lớp finish lì trên môi cực kỳ đỉnh luôn.

Clio Mad Matte Tint #06 Eternal Coral

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi