Top 3 thương hiệu son Hàn Quốc có thể bạn chưa biết


Top 3 thương hiệu son Hàn Quốc có thể bạn chưa biết thế nhưng nói về chất son của các brand này lại chẳng thua kém một thương hiệu nổi tiếng nào.

Tại thị trường Hàn Quốc có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và bên cạnh đó cũng có những thương hiệu vừa mới ra đời, mang lại nhiều hơn các dòng sản phẩm để các nàng chọn lựa. Dưới đây là Top 3 thương hiệu son Hàn Quốc có chất lượng son chẳng thua kém một thương hiệu nổi tiếng nào mời các bạn tham khảo.

Top 3 thương hiệu son Hàn Quốc có thể bạn chưa biết

1. Wakemake

Thương hiệu Wakemake là một thương hiệu thiên về sản xuất các các dòng sản phẩm makeup như cushion, primer hay powder và nói về son thì hãng có 3 dòng son best seller thiên về các tông son truyền thống là chính. Chất son bổ sung dưỡng khá nhiều dưỡng và mướt mịn trên môi.

Son kem Wakemake Lip Paint

Wakemake Lip Paint có thiết kế vỏ màu son khá giống với dòng son 3CE Velvet Lip Tint, phần thân son Wakemake Lip Paint mập hơn và lùn hơn so với 3CE. Dòng son Wakemake Lip Paint có tổng cộng tất cả là 10 màu, khi tô lên môi sẽ có phần bóng để khiến môi không bị khô và căng mọng hơn.

Son Wakemake Lip Paint

Hiện tại, dòng son này đang có giá bán khoảng 380.000 đồng.

Son bút chì Wakemake Watery Tok Tint Stick

Son bút chì Watery Tok Tint Stick có hình dáng và kích thước tương tự như son bút chì nhà Mamonde, nhưng thân son không nhám mà khá bóng, đồng màu với sắc son bên trong.

Son bút chì Wakemake Watery Tok Tint StickSon bút chì Wakemake Watery Tok Tint Stick

Watery Tok Tint Stick có chất son mền như bơ, dễ tán son lên môi cho đều màu và giấu đi những khuyết điểm như môi khô hay vân môi. Hiện tại, em này đang được bán với giá 250.000 đồng.

2. Cellnco

Thương hiệu Cellnco là một thương hiệu có những thỏi son màu đỏ khá hấp dẫn, sức hút của Cellnco không nằm ở màu son mà chính là ở khâu thiết kế của sản phẩm cầm chắc tay, có cả những màu son nude bắt trend.

Son Cellnco Modern Girl Lipstick

Modern Girl Lipstick có thiết kế khá giống với các dòng son như BBia hay 3CE, đây là một thiết kế khá phổ biến, thế nhưng thỏi son có chất son matte hội tụ các ưu điểm như không bị bột hay khô, dễ tán và bám màu lâu trên môi từ 6-8 tiếng đồng hồ. Các màu son hot trend như hồng đất, hồng nude hay cam đất rất đáng để thử.

Son Cellnco Modern Girl LipstickSon Cellnco Modern Girl Lipstick

Hiện tại, em này đang có giá bán khoảng 350.000 đồng.

Son Cellnco Romantic Velvet Tint

Cellnco Romantic Velvet Tint tuy chỉ có 5 màu nhưng đều là các màu son dễ dùng, phù hợp trên nhiều màu da và có thể dùng mọi lúc mọi nơi.

Son Cellnco Romantic Velvet TintSon Cellnco Romantic Velvet Tint

Hiện tại, dòng son đang được bán với giá khoảng 280.000 đồng.

3. Lalavesi

Thương hiệu Lalavesi là một trong những thương hiệu chỉ vừa mới được ra mắt vào hồi cuối tháng 6 năm nay, trong đó có hai dòng son là nổi bật nhất được lấy gam màu đỏ làm sắc chủ đạo bao trùm toàn bộ thiết kế của những thỏi son nhà mình, son của Lavesi thực sự nổi bật và có phần chói lóa.

Son Lalavesi Akma Lipstick

Son Lalavesi Akma Lipstick

Dòng son thỏi của Lalavesi có 3 màu son là đỏ cam, đỏ thuần và hồng. Chất son khắc phục nhược điểm muôn thưở của son lì khi bổ sung dưỡng khiến môi mướt hơn. Hiện tại, dòng son này đang có giá bán là khoảng 350.000 đồng.

Son Lalavesi Akma Tint

Son Lalavesi Akma Lipstick

Akma Tint thiết kế thỏi son dài, trong suốt nhìn rõ màu son bên trong, thân son dài dễ cầm và chắc tay. 3 màu son của dòng tint là đỏ cam, cam san hô và hồng san hô. Chất son tit có thể thấy rõ là khá bóng, nhiều dưỡng, lên môi tạo độ căng bóng hơn rất nhiều

Son Lalavesi Akma Lipstick

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi