TIN ĐỒN: Supreme chuẩn bị ra mắt son môi


Mới đây, trên trang Instagram Supreme Leaks News với hơn 1,2 triệu followers xuất hiện tin đồn Supreme tung ra sản phẩm son môi.

Supreme là một hãng có các sản phẩm chủ lực là quần áo và phụ kiện thời trang, Supreme còn nổi tiếng với những sáng tạo không có gì liên quan đến thời trang như cục gạch có khắc chữ Supreme, búa, túi chườm, bát, đũa, còng tay, v.v... đây là một thương hiệu đến từ Mỹ. Mới đây, tài khoản Instagram có tên Supreme Leaks News với hơn 1,2 triệu followers chuyên cập nhật sớm thông tin về những sản phẩm mới của thương hiệu Supreme đã đăng tải một hình ảnh một cây son có in chữ Supreme kèm theo lời dẫn "Supreme có thể sẽ ra mắt sản phẩm son môi dựa theo hình ảnh bị rò rỉ mà chúng tôi vừa nhận được".

Son môi Supreme

Theo như hình ảnh rò rỉ thì có nhiều khả năng thỏi son của Supreme có thiết kế vuông vắn với vỏ màu đỏ và tên hãng màu trắng chạy dọc cây son. Cũng theo hình ảnh demo này, cây son sẽ có màu đỏ cổ điển.

Theo như mình tìm hiểu thì chưa có thông tin chính xác là bao nhiêu phần trăm và bản thân thương hiệu Supreme cũng chưa lên tiếng xác nhận hay bác bỏ. Hiện tại, có rất nhiều ý kiến trái chiều như là băn khoăn tại sao Supreme lại sản xuất son môi khi phần lớn khách hàng của hãng là nam, dẫn đến phỏng đoán có lẽ thương hiệu này muốn các khách hàng nam của mình có thêm lựa chọn quà tặng cho bạn gái.

Son môi Supreme

Ngoài ra, còn có một số ý kiến lại cho rằng nếu đây không phải là sản phẩm son môi do Supreme hợp tác với một hãng mỹ phẩm chuyên nghiệp thì chất lượng của nó sẽ không đáng trông đợi cho lắm. Và ý kiến mà được nhiều người đồng tình nhất đó chính là nếu thực sự có sản phẩm son môi Supreme thì đây sẽ là cây son mà các tín đồ làm đẹp thực thụ chẳng thèm đoái hoài trong khi những tín đồ Supreme chân chính - phần lớn là nam và gần như chẳng bao giờ dùng son - sẽ mua vội và cố giữ cho cây son này thật mới để còn resell với giá cao gấp nhiều lần.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi