Thói quen khiến da bạn xấu mãi mặc dù đã dùng rất nhiều sản phẩm tốt


Một thực tế cho thấy rất nhiều chị em đã lựa chọn cho mình rất nhiều sản phẩm chăm sóc và làm đẹp, nhưng không phải sản phẩm nào cũng được như lời quảng cáo, và đẹp ngay khi vừa sử dụng được vài tháng

Sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da là nhu cầu và yếu tố tất yếu cho phái đẹp nhưng không phải sản phẩm nào cũng hợp với da nào chính vì vậy khi lựa chọn sản phẩm hãy chọn sản phẩm theo tình trạng và nhu cầu của làn da nhé chị em. 

Và nếu chị em đang mắc phải một trong những sai làm dưới đây thì hãy khác phục ngay để có làn da đẹp và sử dụng đúng sản phẩm nhé.

1. Sử dụng sản phẩm kém chất lượng

Cái sai mà chị em mắc phải là chỉ cần nghe truyền tai rằng sản phẩm đó tốt, tôi dùng đẹp lắm, bạn dùng cũng sẽ đẹp như tôi... Nhưng thực tế thì sao mỗi người có làn da khác nhau, tiếp xúc với môi trường, hoàn cnahr sử dụng mỹ phẩm khác nhau. Nên khi lựa mỹ phẩm cho da hãy lắng nghe làn da mình nhé các bạn. 

Bởi nếu tin vào một sản phẩm trắng nhanh thì nó sẽ không an toàn, mà sản phẩm an toàn thì không có nhanh.

2. Không tẩy trang kĩ sau khi trang điểm

Không chú trong quy trình làm sạch da sau khi trang điểm là bước gây hại cho da cực mạnh bởi lớp makeup là lớp làm đẹp nhanh chóng nên sẽ không tốt cho da nếu không được tẩy trang kĩ thì lỗ chân lông mới được thông thoáng, không bị bít gây mụn, viêm mụn, viêm lỗ chân lông...

Phải nhắc lại rằng, việc trang điểm không hề có tác động xấu đến da thậm chí nó còn là lớp màng bảo vệ da khiến bạn đẹp bên ngoài và tự tin bên trong nếu… bạn biết tẩy trang đúng cách.

Hãy dành ít nhất vài ba phút để làm sạch mặt với các sản phẩm tẩy trang dạng dầu, kem hay đơn giản là dầu dừa, dầu olive…Mát xa nhẹ nhàng từ 3-5 phút cho đến khi lớp kem phấn hoàn toàn bị bão hòa rồi mới sử dụng đến sữa rửa mặt và nước hoa hồng. Với ngần ấy bước làm sạch, khuôn mặt bạn sẽ nhẹ nhõm và sáng đẹp biết mấy sau những lần dặm phấn, thoa son.

3. Sản phẩm càng đắt tiền thì hiệu quả càng nhanh

Sai nhé chị em bởi mỹ phẩm là dưỡng da mà dưỡng da thì cần thận trọng sản phẩm có thật sự tốt và an toàn cho da về lâu về dài hay không, ngoài ra thì sản phẩm dưỡng da có tác dụng hay không còn phụ thuộc vào quá trình hay bề mặt ngoài của làn da mỗi người đang trong tình trạng như nào. 

Chính vì vậy chị  em hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn sản phẩm theo chuẩn nhu cầu và tình trạng cho da nhé.

Chúc các chị em luôn đẹp an toàn và đẹp bền vững

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi