Sự khác biệt giữa Bronzer và Blush


Sự khác biệt giữa Bronzer và Blush, thời điểm sử dụng cần nắm rõ cho khi các bạn mới tập tành trang điểm. Ngay bây giờ mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu sự thực chúng khác nhau nhau như thế nào?

Áp dụng bronzer và phấn má hồng là một nét đẹp cơ bản vì nó bổ sung màu sắc và định nghĩa cho khuôn mặt của bạn. Nhưng nó rất dễ bị nhầm lẫn về nơi bạn nên áp dụng bronzer hoặc phấn má hồng của bạn và sản phẩm nào là tốt nhất để sử dụng.

Bronzer và Blush: Chúng khác nhau như thế nào?

Nếu nói về sự khác nhau của hai loại này thì đối với những bạn mới tập trang điểm cũng không quá khó để phân biệt đâu. Đối với Blush thì được sử dụng thêm một chút màu sắc cho má, còn đối với Bronzer thì nó lại làm cho khuôn mặt được định hình tốt hơn và căn chỉnh hình dáng khuôn mặt cho hài hòa. Thông thường, blush sẽ có màu hồng (hoặc màu đào hoặc cam) còn bronzer lại sẽ thiên về màu nâu hoặc vàng hoặc nâu.

Bronzer và Blush

Ngoài ra, Bronzer và Blush có sự khác biệt khá lớn đó chính là cách chúng được sử dụng, cụ thể như sau: Blush thì được sử dụng trực tiếp lên gò má, trong khi đó Bronzer có thể sử dụng được cả ở xương gò má, dưới lông mày, xương hàm và các đường nét khác của khuôn mặt.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi