Son ZARA chính thức lên kệ vào ngày 5/12 tới đây


Son ZARA sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 5/12 với hai dòng son khác nhau đó là son thỏi lì Ultimatte và son kem lì Hi Matte.

ZARA là một thương hiệu thời trang vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới. Mới đây, lần đầu tiên thương hiệu ZARA đã lấn sân sang lĩnh vực hoàn toàn mới đó là trang điểm với bộ sưu tập son gồm 2 dòng son lì và son kem lì không thua kém gì những thương hiệu Topshop hay H&M. Vậy, dòng son ZARA sẽ mang đến cho chúng ta những gì? Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu ngay nhé!

Son Zara

Theo như thông tin mà mình tìm hiểu được thì son của ZARA được thiết kế tại L.A. và sản xuất tại Pháp, còn các màu son được chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới Pat McGrath tạo ra.

Nói về thiết kế của son ZARA thì em nó sở hữu một thiết kế vỏ ngoài không hề giống bất kỳ một thương hiệu son nổi tiếng nào cả, son ZARA sử dụng thân vỏ có màu xanh hải quân đầy mới mẻ và tinh tế.

Nói về bảng màu son ZARA thì em nó sở hữu tất cả là 20 màu, trong đó có 12 màu thuộc dòng son thỏi lì có tên là ZARA Ultimatte và 8 màu còn lại thuộc dòng son kem lì có tên là ZARA Hi Matte. 20 màu son của ZARA sở hữu từ màu đỏ cổ điển cho đến màu hồng đầy quyến rũ.

Theo như quảng cáo của ZARA thì hai dòng son đều sở hữu chất son rất pigmented cho lớp finish mướt mịn. Ngoài ra, cả hai dòng son đều có khả năng lên màu cực kỳ chuẩn và độ bám màu kéo dài nhiều giờ đồng hồ liền.

Swatch son ZARA

Các màu son của ZARA rất phù hợp để sử dụng vào mùa lễ hội và đa số là dễ sử dụng.

ZARA Ultimatte Trio Set

Thêm vào đó, ZARA còn có bộ son giới hạn Ultimatte Trio Set bao gồm 3 món: son thỏi, son kem và chì kẻ môi.

Son ZARA sẽ chính được lên kệ vào ngày mai tức là ngày 5/12 với mức giá được ZARA công bố cho dòng son thỏi lì Zara Ultimatte là 300.000 đồng/cây và son kem lì ZARA Hi Matte là 230.000 đồng/cây.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi