Son RIORI mới dạng kem chuẩn bị ra mắt đã dần hé lộ


Son RIORI mới dạng kem chuẩn bị ra mắt đã dần hé lộ với thiết kế bắt mắt và 12 màu tuyệt đẹp, dễ dùng, lâu trôi.

Son kem RIORI Cream Lipstick

Theo thông tin mà mình nhận được thì thỏi son kem RIORI sẽ được ra mắt vào ngày 24/11/2017 tới đây, với thiết kế khá sang trọng, bắt mắt. BST lần này rất đa dạng về màu son, có tổng cộng tất cả là 12 màu, với tông màu trầm là chủ đạo rất phù hợp với tiết trời se lạnh như hiện nay.

Son kem RIORI

Son kem RIORI (đây là hình render chưa chính thức)

Nhìn vào hình render có thể rõ ràng nhận thấy bộ sưu tập lần mỹ phẩm RIORI đã rất chú trọng vào phần thiết kế bề ngoài, từ vỏ hộp cho đến những sản phẩm bên trong nữa. Song RIORI cũng khá là biết lấy lòng người sử dụng, RIORI đã chiều lòng khách hàng và tặng thêm cho khách hàng một lọ tẩy trang và dưỡng môi để khách hàng có môi luôn đẹp xinh với sản phẩm son mới của RIORI.

Có thể thấy thiết kế của thỏi son kem này khá giống với thỏi son 3CE Velvet Lip Tint, chỉ khác về phần màu sắc bên ngoài và chất son bên trong. RIORI có thết kế mang tông màu trắng và đen là chủ đạo.

son kem riori

Son kem riori bản dùng thử

Mình cũng khá là may mắn đã được sử dụng sản phẩm test của em son này rồi, chất son của son RIORI là không có gì phải bàn cãi vì chất son mềm, mịn, không bị khô môi với màu sắc đậm khả năng lên màu chuẩn tới 95% so với màu sắc thật của son. Khi mới đánh lên thì sẽ tạo hiệu ứng bóng nhẹ, nếu tán son ra thì nó lại khá lì, màu sắc lên đẹp.

Nói thật là mình chưa từng sử dụng loại son kem nào mà khiến mình mê mẩn như thỏi son này, nó vô cùng an toàn, mình rất tự tin mỗi khi có lỡ liếm vào môi vì chất son quá an toàn cho môi và điều đặc biệt nữa là son này 100% không chứa chì.