Son MAC và son Nars giảm giá mạnh mùa sale Black Friday


Son MAC và son Nars là hai dòng son cao cấp với mức giá khá cao khiến nhiều tín đồ làm đẹp e dè và đây chính là cơ hội để bạn sở hữu những cây son cao cấp đấy.

Không có giá rẻ như các dòng son bình dân, các dòng son cao cấp như Pat Mcgrath, Nars, Dior... thì giá của những em này cũng khoảng gần triệu đồng. Với mức giá này thì có lẽ sẽ rất nhiều chị em phải đắn đo suy nghĩ có nên mua chúng hay không và ở thời điểm hiện tại đang là mùa sale lớn chính vì vậy đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn "xuống tiền" đấy với nhiều set son chưa đến 700.000 mà màu đẹp vô cùng. Dưới đây 4 gợi ý dành cho bạn.

Pat Mcgrath Lab Lust Mini MatteTrance Lipstick Trio

Pat Mcgrath Lab Lust Mini MatteTrance Lipstick Trio

Skin Show Trio: Omi (mid-tone rose), 1995 (warm light nude), Flesh 3 (brown rose). Giá của set này là 25$ khoảng 585.00 VNĐ.

Năm nay là năm của Pat Mcgrath với một thiết kế vô cùng đẹp mắt, màu son đúng trend và chất son thì không có bất cứ điểm gì điểm chê cả., chính vì điều này mà mỗi thỏi son của Pat Mcgrath đều có giá hơn 1 triệu VNĐ. Tuy nhiên, vào mùa Holiday Sale này bạn có thể sở hữu set Skin Show Trio gồm 3 thỏi mini của 3 màu hot hit nhất gồm các màu Omi là nude hồng trung tính, 1995 là nude ấm và Flesh 3 là đỏ nâu.

MAC Mini Lipsticks: Nudes / Shiny Pretty Things

MAC Mini Lipsticks: Nudes / Shiny Pretty Things

Hiện tại, giá của set son là 29,50$ tương đương khoảng 670.000 VNĐ.

Set son MAC Mini Lipsticks: Nudes / Shiny Pretty Things bao gồm 4 thỏi son với 4 chất son khác nhau bao gồm: Hark (dòng Cremesheen) là màu nude ngả beige, Fam Only (dòng Amplified) là nude hồng rosy, Half-Calf ( dòngSatin) nude nâu lạnh và Nutmegged (dòng Matte) nude beige ấm.

Nars Velvet Matte Lipstick Pencil Duo

Nars Velvet Matte Lipstick Pencil Duo

Hiện tại, để sở hữu set son này thì số tiền bạn cần phải bỏ ra đó là 20$ khoảng 470.000 VNĐ.

Set son này có tổng cộng là 2 thỏi son đều là jumbo size không phải là mini size như nhiều người vẫn lầm tưởng. Set son này thuộc dòng son bút chì gồm 2 màu đó là: ruella (đỏ thuần) và Dolce Vita (hồng đất).

Anastasia Beverly Hills Nude Matte Lipstick Set

Anastasia Beverly Hills Nude Matte Lipstick Set

Để sở hữu set son này số tiền bạn cần phải bỏ ra đó là 21$ khoảng 500.000 VNĐ.

Set son Anastasia Beverly Hills gồm tổng cộng tất cả 4 thỏi mini bao gồm các màu như: Kiss là nude ngả beige hồng, Dead Roses nude hồng ánh tím, Soft Pink là hồng cánh sen tươi và Spice là nâu đất.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi