Son Fenty Beauty Stunna Lip Paint bổ sung 3 màu son mới


Son Fenty Beauty Stunna Lip Paint bổ sung 3 màu mới đều thuộc tông son sáng, khá kén da. Tính đến đầu năm 2019 có tất cả là 8 màu.

Fenty Beauty là thương hiệu mỹ phẩm của nữ ca sĩ Rihanna. Các sản phẩm của Fenty Beauty đều được rất chú trọng về việc phù hợp với mọi loại da và chất lượng cũng phải vượt trội để có thể sánh ngang với những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng khác trên thị trường.

Ngoài ra, dòng son Fenty cũng được Rihanna đầu tư hết sức kỹ lưỡng từ thiết kế cho đến chất lượng sản phẩm và cô nàng này cũng rất khéo léo khi chọn màu son cho dòng son của mình.

Vào mùa thu năm ngoái, Fenty Beauty cho trình làng cây son mang tên Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color Uncensored đã làm điên đảo cộng đồng làm đẹp bởi em nó không hề kén da.

Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color Uncensored

Màu son đỏ #Uncensored.

Không dừng lại ở một màu son đó, vào khoảng tháng 10/2018 thì hãng đã tiếp tục bổ sung thêm 4 màu son nữa đó là các màu son: Unbutton (tông be đào), Unveil (màu nâu socola), Uncuffed (màu hồng đất) và Uninvited (sắc đen huyền ảo). Tất cả các màu son này đều rất phù hợp với những cô nàng thích trang điểm theo phong cách Âu Mỹ.

Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color

4 màu son từ trái qua phải lần lượt có tên Unbutton, Unveil, Uncuffed và Uninvited.

Và mới đây nhất, vào khoảng đầu năm 2019 Rihanna tiếp tục bổ sung thêm màu son mới vào dòng son Stunna Lip Paint nâng tổng số màu son trong BST lên con số 8. Cụ thể, 3 màu mới lần lượt mang tên: #Unlocked (tông hồng rực rỡ), #Unattached (màu cam san hô tươi sáng) và #Undefeated (màu tím bí ẩn). Đây đều là những màu thuộc tông sáng và khá là kén da.

Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color

Tất cả 8 màu son Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color.

  • #Unlocked:

Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color Unlocked

  • #Unattached:

Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color Unattached

  • #Undefeated:

Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color Undefeated

Nói về chất son thì 3 màu son mới này vẫn giữ được độ lì và pigmented cao. Bạn hoàn toàn có thể đánh full môi chỉ cần một lần lấy son. Ngoài ra, chất son của 3 màu mới rất mềm mịn và 3 màu son mới này có khả năng bám màu trên môi được khoảng 6-7 tiếng đồng hồ. Nói về mức giá thì cả 3 màu son mới này vẫn có giá bán là 24 USD tương đương khoảng 600.000 đồng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi