Son Fenty Beauty Stunna của Rihanna với màu đỏ dần lộ diện


Son Fenty Beauty Stunna Stunna Lip Paint của Rihanna với màu đỏ dần lộ diện trong sự chờ đợi của rất nhiều chị em trên toàn thế giới.

Mới đây, tầm khoảng 2 tháng ca sĩ Rihanna đã tung ra thị trường dòng mỹ phẩm với thương hiệu riêng của Rihanna mang tên gọi Fenty BeautyRihanna chỉ chọn phát triển duy nhất một loại son bóng với tên gọi Fenty Beauty Gloss Bomb Universal Lip Luminizer.

bộ sưu tập Fenty Beauty của nữ ca sĩ Rihanna

Ban đầu, Fenty Beauty tập trung phát triển các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da và chỉ định tung ra thị trường một loại son bóng duy nhất. Hiện tại thỏi son Stunna còn lại vẫn là một “bí mật”. Hiện tại chưa ai biết màu son thực sự khi đánh lên môi sẽ như thế nào, nhưng nhìn hình ảnh nhá hàng của Rihanna cho thấy thiết kế lọ son sang trọng với phần nắp vàng hồng, thân son trong suốt nhìn rõ chất son bên trong, cũng đã khiến mọi người háo hức chờ đợi “siêu phẩm” cho mùa thu đông năm nay.

son Stunna

Nhìn vào hình ảnh trên, rất nhiều tín đồ yêu làm đẹp đồn đoán rằng đây là dòng son dạng gel lâu trôi với lớp nhũ lấp lánh bên trong. Hiện tại, Rihanna vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về nào về việc, đây có phải thỏi son duy nhất được tung ra vào ngày 23/11/2017 không, hay sẽ còn những màu son khác sẽ ra mắt.

Một điều mà khá dễ nhận ra đó là Stunna là màu son đỏ với tuyên bố là: một màu đỏ hoàn hảo cho tất cả mọi người. Chính lời tuyên bố này lại càng làm cho người hâm mộ không khỏi tò mồ về sản phẩm sắp được ra mắt.

Bộ sưu tập được Rihanna tung ra thị trường trước đó cũng bán rất chạy và Rihanna đã sáng tạo ra tới 40 tông kem nền khác nhau phù hợp cho mọi loại da. Đây được coi là thành công của cô ca sĩ khi lần đầu ra mắt thị trường làm đẹp, với thương hiệu mĩ phẩm riêng.