Sản phẩm không thể thiếu cho làn da đẹp chuẩn Hàn


Xu hướng dưỡng da đẹp chuẩn không chỉ phụ nữ Hàn mà các chị em phụ nữ Việt Nam mình cũng đang đây say mê, áp dụng

Mỗi quốc gia đều có riêng một bí quyết làm đẹp cho mình, vậy các anh chị em hãy cùng netdep.com.vn học cách làm đẹp của người Hàn Quốc để tìm ra xu hướng đang được không chỉ phụ nữ Hàn mà các chị em phụ nữ Việt Nam mình cũng đang đây say mê, áp dụng nhé!

Nói tới Hàn Quốc nơi đứng đầu về chăm sóc da đẹp chuẩn, sản phẩm tuyệt đối an toàn thì bí kíp chăm sóc da đẹp chuẩn của các chị em nơi đây không thể thiếu đó là Mặt nạ ngủCushion.

Làn da căng mọng, bóng khỏe của các cô nàng Hàn Quốc không phải tự nhiên mà có, họ chuộng cách dưỡng da về đêm bằng mặt nạ ngủ và lớp nền bóng khỏe ban ngày bằng cushion.

Cơn sốt dưỡng da suốt hai năm qua đã lan từ châu Á sang phương Tây, mặt nạ ngủ không phải là một khái niệm xa lạ với những cô nàng đam mê làm đẹp.

Mặt nạ ngủ được dùng thay cho kem dưỡng ban đêm bằng cách biến thành một lớp màng bao bọc tất cả các lớp dưỡng da bạn đã thoa trước đó, không cho chúng bốc hơi mà thẩm thấu vào da.

Sau mặt nạ ngủ, cushion là một cơn sốt mới trong lĩnh vực trang điểm.

Cushion là loại kem nền dạng nước, ủ trong đệm mút chứa nhiều lỗ khí, đi kèm là bông phấn, khi cần sử dụng sẽ dùng bông nhấn xuống miếng mút, thấm kem rồi tán đều lên mặt.

Đi kèm với việc cho nàng một lớp nền mỏng trong suốt, bóng khỏe là những lợi ích không sản phẩn nào có được:

1. Giàu ẩm, thường có thêm các chức năng chống nắng, làm trắng.

2. Tiện lợi, không cần cọ, chỉ cần mở hộp ra, ép bông mút vào nệm khí để lấy kem, sau đó vỗ – vỗ – vỗ lên mặt. Ba phút là có được lớp nền cơ bản.

3. Dễ mang theo bên mình để dặm lại trong ngày, không sợ bị đổ vỡ rơi rớt ra giỏ xách như mang theo một chai kem nền dạng lỏng hay phấn nén. Gương đi kèm, ở trong thang máy hay trong taxi cũng có thể dặm lại nền được.

Những bạn nào gặp vấn đề về da thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi