Review son VT Cosmetics x BTS Lip Color Balm


Son VT Cosmetics x BTS Lip Color Balm là loại son dưỡng có màu, son có mùi hương đặc trưng của các loại trái cây với bảng màu gồm 5 màu, đi kèm chất son giàu dưỡng chất.

VT Cosmetics x BTS Lip Color Balm là một trong những thỏi son dưỡng có màu rất giàu dưỡng chất có khả năng giữ ẩm cho đôi môi và bảo vệ đôi môi của bạn không bị nứt nẻ, với Lip Color Balm thì không chỉ các bạn nữ mà các bạn nam cũng có thể sử dụng được. Đây là một điều khá tuyệt vời mà khá ít dòng son dưỡng có màu làm được. Vậy với dòng son dưỡng này thì em nó có gì đặc biệt? Nào mình các bạn đi tìm hiểu ngay thôi nào.

Review son VT Cosmetics x BTS Lip Color Balm

1. Thiết kế:

Về thiết kế thì Lip Color Balm sở hữu một thiết kế tương đối giống với dòng son MAC. Son Lip Color Balm có thiết kế bo tròn ở phía đáy son và đầu son thì được hãng bo cong thành hình bầu dục khá bắt mắt và tạo ra sự khác biệt khá rõ. Toàn bộ cây son vẫn được hãng lựa chọn màu tím than như dòng son tint Lip Rouge, phần nắp son thì vẫn được hãng sử dụng kiểu nắp đậy cơ học khi đóng nắp có tiếng cạch cạch khá là thích tai.

VT Cosmetics x BTS Lip Color Balm

2. Bảng màu son:

Nói về bảng màu son thì em Lip Color Balm có tổng cộng tất cả là 5 màu đều sở hữu sắc son nhẹ nhàng nhưng chứa bên trong vô cùng nhiều dưỡng chất dưỡng môi cực kỳ thích hợp để sử dụng vào mùa hanh khô. Dưới đây là 5 màu son Lip Color Balm mà hãng công bố mời các bạn tham khảo.

VT Cosmetics x BTS Lip Color Balm

Nhìn vào những hình ảnh trên thì có thể dễ dàng nhận thấy bảng màu son VT Cosmetics x BTS Lip Color Balm sở hữu các màu như hồng nude, cam và đỏ, đi kèm với đó là ánh nhũ vừa phải.

3. Chất son:

Nói về chất son thì em nó sở hữu chất son rất mềm và mịn tệp vào môi, khả năng dưỡng môi của em nó khá là tốt. Ngoài ra, em nó còn có khả năng chống tia UV giúp bảo vệ đôi môi của các bạn một cách tốt nhất.

4. Giá son Lip Color Balm:

Hiện tại, VT Cosmetics chưa công bố giá bán chính thức của son dưỡng Lip Color Balm đâu các bạn nhé! Mình sẽ cập nhật giá bán của em nó sau ngày 6/10 các bạn nhé!

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi