Review son VT Cosmetics x BTS Lip Rouge


VT Cosmetics x BTS Lip Rouge sở hữu chất son tint với chiết xuất từ củ cải có khả năng bám màu lên tới 6 tiếng, đi kèm bảng màu son lên tới 10 màu rất dễ dùng.

VT Cosmetics x BTS Lip Rouge thuộc dòng son tint có chiết xuất từ củ cải thiên nhiên rất lành tính, son Lip Rouge sẽ chính thức được bầy bán chính thức trên thị trường vào ngày 6/10/2018. Vậy, dòng son tint Lip Rouge này có gì đặc biệt? Ngay bây giờ mình cùng với các bạn đi tìm hiểu ngay thôi nào.

Review son VT Cosmetics x BTS Lip Rouge

1. Thiết kế:

Về thiết kế thì dòng son tint này có thiết kế khá đẹp và sang trọng khi được hãng lựa chọn màu tím than làm chủ đạo, ở thân son được hãng in logo VT x BTS màu vàng khá nổi bật và tạo điểm nhấn cho thỏi son. Phần nắp son được hãng lựa chọn màu vàng càng khiến thỏi son sang trọng và tinh tế. Đối với phần cọ son thì hãng cũng thiết kế khá thon gọn rất dễ tán son.

VT Cosmetics x BTS Lip Rouge

2. Bảng màu son:

Bảng màu son VT Cosmetics x BTS Lip Rouge có tổng cộng tất cả gồm 10 màu chủ là những màu dễ dùng, không kén da và phù hợp với mọi lứa tuổi sử dụng. Dưới đây là bảng màu son mà hãng công bố, mời các bạn tham khảo.

VT Cosmetics x BTS Lip Rouge

Khi nhìn vào bảng màu son Lip Rouge có thể dễ dàng nhận thấy hầu như tất cả 10 màu đều là những màu khá hot trend như cam đất, đỏ đất, cam nude và đỏ gạch.

3. Chất son:

Nói về chất son thì em VT Cosmetics x BTS Lip Rouge sở hữu một chất son khá mỏng nhẹ, mỗi khi tô son lên môi tạo cảm giác rất thoải mái, đi kèm với chất son tuyệt vời như vậy là khả năng bám màu của em nó lên tới 6 tiếng đồng hồ.

4. Giá son VT Cosmetics x BTS Lip Rouge:

Hiện tại, VT Cosmetics x BTS Lip Rouge chưa công bố giá bán chính thức, mình sẽ cập nhật giá của em nó sau ngày 6/10 các bạn nhé!

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi