Review son thỏi lì Huda Beauty Power Bullet Matte Lipstick


Son Huda Beauty Power Bullet Matte Lipstick thuộc dạng son thỏi lì phù hợp với những kiểu makeup Tây với 8 màu son chuẩn xu hướng MLBB.

Huda Beauty là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng được sáng lập bởi beauty guru Huda Kattan. Thương hiệu này đã ra mắt được 6 năm thế nhưng hãng đã có hơn 140 sản phẩm được trình làng. Mới đây, Huda Beauty vừa giới thiệu dòng son thỏi lì mới mang tên Power Bullet Matte Lipstick hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới trong thời gian tới.

Review son Huda Beauty Power Bullet Matte Lipstick

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì em nó sở hữu thiết kế dạng thỏi có hình vuông vô cùng đẹp mắt. Thân son được hãng lựa chọn màu đen làm chủ đạo và dần dần lên cao hơn hãng bắt đầu chuyển màu giống với màu son ở bên trong. Đây là một thiết kế khá lạ mắt và đẹp mắt, cá nhân mình thấy khá thích thú với thiết kế này.

Huda Beauty Power Bullet Matte Lipstick

Phần đầu son được hãng lựa chọn cắt chéo và tạo thành cạnh ngũ giác vô cùng dễ dàng để thao tác đi son trên môi. Vỏ son được hãng lựa chọn dạng nhám đầy tinh tế.

Huda Beauty Power Bullet Matte Lipstick

Thiết kế đầu được cắt chéo các cạnh giúp dễ dàng thao tác đi son trên môi.

2. Chất son:

Chất son của Power Bullet Matte Lipstick theo như hãng quảng cáo thì có chứa thành phần dầu hạnh nhân giúp có hiệu quả dưỡng và độ mềm mượt chỉ trong một lần tô. Chất son cũng không hề gây khô môi, lộ vân môi hay da chết đâu các bạn nhé.

3. Bảng màu son:

Son có tổng cộng là 8 màu son chuẩn MLBB có base nude phù hợp với phong cách trang điểm phương Tây. Tông màu son có đầy đủ các màu từ tông ấm và tông lạnh được tăng dần theo sắc độ.

Bảng màu son Huda Beauty Power Bullet Matte LipstickBảng màu son Huda Beauty Power Bullet Matte Lipstick

Cả 8 màu son đều có thể sử dụng được với 3 màu da khác nhau.

Son Huda Beauty Power Bullet Matte Lipstick màu nào đẹp nhất?

Trong tổng số 8 màu son này thì cá nhân mình thấy sẽ có 5 màu Thirt Date, Pay Day, Graduation Day, Pool Party và Ladies Night là những màu đẹp nhất và đáng mua nhất.

Giá son Huda Beauty Power Bullet Matte Lipstick bao nhiêu?

Để sở hữu được 1 trong 8 cây son này thì số tiền bạn cần phải bỏ ra đó là 25USD tương đương khoảng 600.000 VNĐ. Đây là một mức giá liệt vào hàng ngũ son highend.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi