Review son Peripera Ink Velvet Mini Mini Stick Special Set


Peripera Ink Velvet Mini Mini Stick Special Set là một set gồm 5 thỏi son lì mini size với chất son cực nhẹ và khả năng lên màu chuẩn.

Ở bài trước mình cũng đã viết khá chi tiết về thiết kế, chất son cũng như bảng màu son đầy đủ của em Peripera Ink Velvet Stick này rồi, các bạn có thể xem lại bài viết của mình TẠI ĐÂY.

Son Peripera Ink Velvet StickSon Peripera Ink Velvet StickSon Peripera Ink Velvet Stick

Thiết kế son Peripera Ink Velvet Mini Mini Lipstick

Nói về thiết kế thì em mini size có thiết kế không khác gì so với phiên bản thường cả, chỉ có khác về kích thước mà thôi. Em mini size vẫn có được thiết kế hình trụ, toàn bộ phần vỏ son được hãng thiết kế có màu trùng với màu son bên trong và điểm mà khá thích ở thiết kế của hãng đó chính là tên son được hãng in ngay trên thân son giúp mình có thể dễ dàng nhận biết được màu son và tên son luôn lập tức.
Son Peripera Ink Velvet Stick

Bảng màu son Peripera Ink Velvet Mini Mini Lipstick

Nói về bảng màu son thì em nó vẫn giữ nguyên bảng màu gồm 5 màu son đẹp mê hồn dưới đây là những hình ảnh khi màu son được đánh lên môi mời các bạn tham khảo.
Son Peripera Ink Velvet StickSon Peripera Ink Velvet Stick
  • #01 Feast Red - Đỏ thuần:

Son Peripera Ink Velvet Stick 01 Feast Red

  • #02 Self Joy Coral - Cam san hô:

Son Peripera Ink Velvet Stick 02 Self Joy Coral

  • #03 Youth Beige - Cam nude:

Son Peripera Ink Velvet Stick 03 Youth Beige

  • #04 Wel-Coming Pink - Hồng nude:

Son Peripera Ink Velvet Stick 04 Wel-Coming Pink

  • #05 Again Rose - Đỏ gạch:

Son Peripera Ink Velvet Stick 05 Again Rose

Son Peripera Ink Velvet Stick 05 Again RoseSon Peripera Ink Velvet Stick 05 Again RoseSon Peripera Ink Velvet Stick 05 Again RoseSon Peripera Ink Velvet Stick 05 Again Rose

Chất son Peripera Ink Velvet Mini Mini Lipstick

Nói về chất son thì em Peripera Ink Velvet Stick sở hữu chất son mềm mịn và rất nhẹ môi. Ngoài ra, khi các bạn đánh 1 lớp son nhẹ thì sẽ cho ra kiểu đánh lòng môi rất đẹp và tự nhiên, còn khi các bạn đánh 2 lần thì sẽ tạo ra kiểu full môi rất đều màu.
Son Peripera Ink Velvet Stick 05 Again Rose

Giá set son Peripera Ink Velvet Mini Mini Lipstick bao nhiêu?

Hiện tại, nếu bạn muốn sở hữu một bộ gồm 5 màu Peripera Ink Velvet Mini Mini Stick Special Set thì số tiền mà bạn cần phải bỏ ra đó là 490.000 đồng/set 5 thỏi son lì. Đây là một mức giá vô cùng hợp lý để sở hữu trọng bộ em son đầy ưu điểm này.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi