Review son Peripera Ink Velvet Stick dạng thỏi siêu chất


Son Peripera Ink Velvet Stick là phiên bản giới hạn có dạng thỏi gồm tất cả là 5 cây sở hữu chất son khá nhẹ môi, lên màu chuẩn.

Mỗi khi nhắc đến thương hiệu Peripera thì chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay đến những dòng son có thiết kế vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh và sở hữu chất son vô cùng mềm môi, khả năng lên màu trên môi cũng rất đều và độ bám màu thì khỏi chê có thể giữ suốt cả một ngày dài luôn.

Tiếp nối sự thành công đó thì mới đây thương hiệu Peripera đã cho ra mắt thêm phiên bản son thỏi của dòng son tint đã đình đám của mình với cái tên đầy đủ là Peripera Ink Velvet Stick. Vậy, với bổ sung thêm son dạng thỏi này thì Peripera sẽ mang đến cho chúng ta những gì? Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau bắt đầu tìm hiểu ngay nhé!

Review son Peripera Ink Velvet Stick

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì em Peripera Ink Velvet Stick sở hữu hình trụ tròn với chiều cao khá khiêm tốn. Toàn bộ màu của vỏ son được hãng sơn màu trùng với màu son ở bên trong và đặc biệt hơn nữa là phần thân son cũng được hãng ghi rõ tên màu son nữa, giúp các bạn có thể dễ dàng phân biệt màu son và lựa chọn chính xác màu son nữa.

Son Peripera Ink Velvet Stick

2. Bảng màu son Peripera Ink Velvet Stick:

Nếu so sánh với hai thế hệ trước thì em Peripera Ink Velvet Stick sở hữu bảng màu son khá khiêm tốn chỉ vỏn vẹn có 5 màu son trong khi hai thế hệ trước đều có rất màu. Dưới đây là swatch full bảng màu son Peripera Ink Velvet Stick mời các bạn tham khảo.

  • #01 Feast Red - Đỏ thuần:

Son Peripera Ink Velvet Stick 01 Feast Red

  • #02 Self Joy Coral - Cam san hô:

Son Peripera Ink Velvet Stick 02 Self Joy Coral

  • #03 Youth Beige - Cam nude:

Son Peripera Ink Velvet Stick 03 Youth Beige

  • #04 Wel-Coming Pink - Hồng nude:

Son Peripera Ink Velvet Stick 04 Wel-Coming Pink

  • #05 Again Rose - Đỏ gạch:

Son Peripera Ink Velvet Stick 05 Again Rose

3. Chất son:

Nói về chất son thì em Peripera Ink Velvet Stick sở hữu chất son mềm mịn và rất nhẹ môi. Ngoài ra, khi các bạn đánh 1 lớp son nhẹ thì sẽ cho ra kiểu đánh lòng môi rất đẹp và tự nhiên, còn khi các bạn đánh 2 lần thì sẽ tạo ra kiểu full môi rất đều màu.

Son Peripera Ink Velvet Stick

4. Giá son Peripera Ink Velvet Stick bao nhiêu?

Nói về giá son thì hiện tại em Peripera Ink Velvet Stick đang được bán khoảng 120.000 đồng/thỏi. Nếu các bạn muốn sở hữu đầy đủ 5 màu son thì số tiền bạn cần phải bỏ ra đó là khoảng 600.000 đồng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi