Review son ETUDE HOUSE Shine Chic Lip Lacquer


Son ETUDE HOUSE Shine Chic Lip Lacquer có thiết kế trẻ trung, năng động với chất son kem dạng tint rất mềm môi và có tổng cộng là 10 màu son.

Tiếp nối sự thành công của dòng son Matte Chic Lip Lacquer thì mới đây ETUDE HOUSE lại tiếp tục kết hợp với 5 cô gái vô cùng xinh đẹp đến từ nhóm nhạc Red Velvet cho ra mắt thị trường bộ sưu tập mới toanh mang tên Shine Chic Lip Lacquer. Vậy, với bộ sưu tập mới này thì Etude House x Red Velvet Shine Chic Lip Lacquer sẽ mang đến cho chị em chúng ta thỏi son như thế nào? Ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu ngay thôi nào.

Son Etude House x Red Velvet Shine Chic Lip Lacquer

Review son Etude House x Red Velvet Shine Chic Lip Lacquer

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì em Shine Chic Lip Lacquer có thiết dạng ống tròn dài, vẫn giữ được thân hình thon gọn và xinh xắn như đàn chị của mình là Matte Chic Lip Lacquer. Ở phần thân son thì Shine Chic Lip Lacquer đã được hãng Etude House lựa chọn chất liệu nhựa trong suốt có thể nhìn thấy màu son ở bên trong. Thêm vào đó mỗi cây son đều được hãng lựa chọn phủ toàn bộ màu son tương ứng với màu son bên trong lên giúp các bạn dễ phân biệt các màu son hơn và tránh gây nhầm lẫn khi bạn sở hữu cả set son này.

Son Etude House x Red Velvet Shine Chic Lip Lacquer

Đặc biệt, phần cọ son cũng được ETUDE HOUSE rất trau chuốt khi hãng thiết kế có độ nghiêng vừa phải giúp người sử dụng có thể vẽ viền môi chính xác và tô son được đều hơn. Mình rất thích cọ son kiểu như thế này, không biết các bạn thì như thế nào.

Son Etude House x Red Velvet Shine Chic Lip Lacquer

2. Bảng màu son Shine Chic Lip Lacquer:

Nói về bảng màu son Shine Chic Lip Lacquer thì em nó sở hữu tổng cộng tất cả là 10 màu từ các gam màu bánh bèo, tươi sáng nhất đến những màu son độc lạ, quyến rũ, nổi bật. Nào bây giờ, mình cùng với các bạn ngắm qua 10 màu son của Shine Chic Lip Lacquer ngay nhé!

Son Etude House x Red Velvet Shine Chic Lip Lacquer

  • #BE101 Misty Silhouette:

Son Etude House x Red Velvet Shine Chic Lip Lacquer BE101 Misty Silhouette

  • #OR201 Juicy Fresh:

Son Etude House x Red Velvet Shine Chic Lip Lacquer OR201 Juicy Fresh

  • #OR202 Tangerine Dance:

Son Etude House x Red Velvet Shine Chic Lip Lacquer OR202 Tangerine Dance

  • #OR203 Vintage Carrot:

Son Etude House x Red Velvet Shine Chic Lip Lacquer OR203 Vintage Carrot

  • #PK001 Magenta Z:

Son Etude House x Red Velvet Shine Chic Lip Lacquer PK001 Magenta Z

  • #PK002 Muse On:

Son Etude House x Red Velvet Shine Chic Lip Lacquer PK002 Muse On

  • #PP501 Lavender Breeze:

Son Etude House x Red Velvet Shine Chic Lip Lacquer PP501 Lavender Breeze

  • #RD301 Rose Coco:

Son Etude House x Red Velvet Shine Chic Lip Lacquer RD301 Rose Coco

  • #RD302 Rainbow Boss:

Son Etude House x Red Velvet Shine Chic Lip Lacquer RD302 Rainbow Boss

  • #RD303 Soul Catcher:

Son Etude House x Red Velvet Shine Chic Lip Lacquer #RD303 Soul Catcher

3. Chất son Shine Chic Lip Lacquer:

Nói về chất son thì em Shine Chic Lip Lacquer sở hữu một chất son kem dạng tint bóng với base son mềm mịn như kem, giúp môi không bị lộ vân môi, khuyết điểm. Thêm vào đó texture bóng nhẹ, sáng trong trẻo bao quanh môi. Cho bạn một đôi môi tươi tắn, khỏe khoắn theo kiểu đáng yêu, xinh xắn. Ngoài ra, chất son còn vừa dưỡng ẩm, vừa khóa ẩm cho môi.

Son Etude House x Red Velvet Shine Chic Lip Lacquer

4. Giá son Shine Chic Lip Lacquer bao nhiêu?

Nói về giá son Shine Chic Lip Lacquer thì em nó sẽ có giá giống với đàn chị của mình là khoảng 260.000 đồng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi