Review son kem New Matte Chic Lip Lacquer Etude House x Red Velvet


Review son kem New Matte Chic Lip Lacquer đây là sự kết hợp hoàn hảo của Etude House x Red Velvet 5 nữ thần xinh đẹp nhà SM hứa hẹn sẽ khiến dòng son mới tạo nên cơn sốt lớn dành cho các tín đồ son môi nói riêng và tất cả chị em nói chung.

Mới đây, hãng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc là Etude House đã chính thức hợp tác với 5 nữ thần xinh đẹp nhà SM tạo nên bộ sưu tập mang tên: New Matte Chic Lip Lacquer với những màu son đẹp đến nao lòng hứa hẹn sẽ tạo nên cơn bão lớn cho cộng đồng yêu son môi. Vậy BST Etude House New Matte Chic Lip Lacquer này có gì đặc biệt? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Review son kem New Matte Chic Lip Lacquer

1. Thiết kế:

Thiết kế luôn là điều đầu tiên mà mình nói đến trong các bài review son. Son kem New Matte Chic Lip Lacquer có thiết kế dạng vỏ son một màu, đây là kiểu thiết kế đang gây sốt như của 3CE, It's Skin, Clio nhưng phiên bản của Etude House có sự khác biệt khi thân son trong suốt và có thể nhìn xuyên thấu màu son.

New Matte Chic Lip Lacquer Etude House

2. Chất son và độ bám màu:

Về chất son thì đây là dạng son kem lì, rất mềm, mịn và mướt. Son có chút bóng và dưỡng vậy nên chủ nhân sẽ tránh được việc bị khô môi, son vẫn sở hữu những ưu điểm của những dòng son kem lì đời trước với độ bám màu cực lỳ khủng khiếp cùng khả năng lên màu cực chuẩn, mình tin chắc rằng đây sẽ là mẫu son tạo nên cơn sốt thực sự khi sản phẩm chính thức ra mắt.

3. Bảng màu son New Matte Chic Lip Lacquer:

New Matte Chic Lip Lacquer có tổng cộng tất cả là 12 màu và không có sự xuất hiện của tông màu nào nổi bật hẳn lên chỉ với những màu đồng đều nhau nhưng lại phù hợp với phong cách trang điểm của người Hàn và người Việt Nam chúng ta.

Bảng màu son Etude House New Matte Chic Lip Lacquer

  • Màu RD303

Etude House New Matte Chic Lip Lacquer Màu RD303

Đây là màu có sắc son cánh hoa mười giờ, khi thoa lên môi sẽ tôn lên vẻ đẹp đầy quyền lực của người sử dụng. Ngoài ra, trên trang chủ của Etude House, RD303 là màu xếp hạng được yêu thích nhất.

Etude House New Matte Chic Lip Lacquer Màu RD303

Màu son RD303 được nàng thơ Irene lựa chọn là màu chụp ảnh poster quảng cáo.

  • Màu OR201

Etude House New Matte Chic Lip Lacquer Màu OR201

Đây là màu son được nàng Joy lựa chọn để khoác lên đôi môi đầy hững hờ và sexy của mình. Đây là màu son đỏ cam với khả năng cực kỳ tôn da, màu son này thích hợp với những bạn nào sở hữu làn da ngăm muốn làm sáng bừng làn da của mình lên.

Etude House New Matte Chic Lip Lacquer Màu OR201

  • Màu RD302:

Etude House New Matte Chic Lip Lacquer Màu RD302

Đây là thỏi son mang sắc đỏ burgundy được Seulgi lựa chọn để khoác lên đôi môi của mình với thần thái hết sức lạnh lùng, theo cá nhân mình đánh giá thì cô nàng này đẹp đậm chất Á Đông.

Etude House New Matte Chic Lip Lacquer Màu RD302

Màu son này theo cá nhân mình đánh giá thì vô cùng hợp với những bạn nào thích đánh lòng môi thì đẹp khỏi chê luôn, với những bạn nào thích đánh full môi cũng đều được nhé!

  • Màu BR401:

Etude House New Matte Chic Lip Lacquer Màu BR401

Đây là màu son được Wendy lựa chọn để sử dụng với một tông hồng đất khá lạ và cá tính và khi lên môi thì màu hồng đất cho sắc môi vô cùng đẹp và quyến rũ.

Etude House New Matte Chic Lip Lacquer Màu BR401

  • Màu PK003:

Etude House New Matte Chic Lip Lacquer Màu PK003

Đây là màu son được Yeri xinh như búp bê lựa chọn với màu hồng baby trẻ trung và dễ thương màu PK003 rất hợp cho nàng nào thích diện gương mặt trang điểm nhẹ nhàng có như không.

Etude House New Matte Chic Lip Lacquer Màu PK003

4. Swatch son New Matte Chic Lip Lacquer:

Swatch son New Matte Chic Lip Lacquer

5. Giá son Etude House New Matte Chic Lip Lacquer bao nhiêu?

Hiện tại, tại Hàn Quốc giá son Etude House Matte Chic Lip Lacquer là 12.000 won, tương đương với gần 260.000 đồng.