Review Son Eglips Muse In Velvet Lipstick


Son Eglips Muse In Velvet Lipstick thuộc dòng son đến từ Hàn Quốc với 5 màu son, chất son dạng semi matte không gây khô môi.

Eglips Muse In Velvet Lipstick có vẻ ngoài hoàn toàn mới. Eglips là một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc được các tín đồ làm đẹp Việt rất yêu mến. Ngay bây giờ, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu dòng son mới của Eglips ngay nhé!

Review Son Eglips Muse In Velvet Lipstick

1. Thiết kế:

Muse In Velvet vẫn có thiết kế dài và nhỏ. Em nó có thiết kế khá đơn giản với logo Eglips được in bằng chữ trắng ở cuối thân son. Ngoài ra, phần đáy son cũng được hãng in mã màu son bên dưới. Đặc biệt, vỏ son được khoác lên mình màu đỏ có màu trùng với màu son bên trong.

Son Eglips Muse In Velvet Lipstick

2. Chất son:

Chất son của em nó thuộc dạng semi matte và có độ lì vừa phải. Chất son vẫn có độ dưỡng nhất định chính vì vậy mà chất son không gây khô môi và lộ khuyết điểm môi. 

Son Eglips Muse In Velvet Lipstick

3. Bảng màu son:

Son có tổng cộng tất cả là 5 màu son, tất cả đều có base đỏ.

Son Eglips Muse In Velvet Lipstick

5 màu son đều là những màu dễ sử dụng, hợp mọi tông da và hợp với kiểu makeup Hàn Quốc.

4. Giá son:

Hiện tại, để sở hữu được 1 trong 5 thỏi son này thì số tiền bạn cần bỏ ra đó là 270.000 đồng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi