Review Son BBIA Last Lip Mousse Version 4


Son BBIA Last Lip Mousse Version 4 có mức giá siêu rẻ chỉ 129K gồm 3 màu son, đi kèm với chất son velvet nhẹ nhàng.

BBIA một thương hiệu đến từ Hàn Quốc rất nổi tiếng với các tín đồ làm đẹp. Sau thành công của version 3 thì mới đây hãng đã cho trình làng version 4 với 3 màu son. Chất son của Last Lip Mousse Version 4 cũng được cải tiến về độ lên màu và khả năng lên màu. Ngay bây giờ, mình sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu ngay nhé!

Review Son BBIA Last Lip Mousse Version 4

1. Bao bì, thiết kế:

Bao bì lần này được hãng lựa chọn hộp giấy với màu trắng là chủ đạo. Trên bao bì được hãng in biểu tượng con heo màu hồng khá đáng yêu. Ngoài ra, hãng còn đặt tên cho phiên bản này là con heo may mắn.

Son BBIA Last Lip Mousse Version 4

Phía sau hộp còn có in tên màu mã màu son và nhiều thông tin khác.

Son sở hữu một thiết có hình trụ tròn nhìn khá béo và lùn. Thân son được hãng sử dụng dạng nhựa trơn bóng có thể nhìn thấy màu son bên trong. Nắp son có màu hồng đậm được thiết kế đặc.

Son BBIA Last Lip Mousse Version 4

Thiết kế tổng thể của thỏi son.

2. Chất son:

Theo như quảng cáo của sản xuất thì chất son của BBIA Last Lip Mousse 4 thuộc dạng velvet mousse nhẹ như không khí. Chất son có độ bám màu hoàn hảo, có độ bóng và khả năng lên màu chuẩn.

Son BBIA Last Lip Mousse Version 4

Những lời quảng cáo của hãng về chất son.

3. Giá son:

Để sở hữu được 1 trong 3 thỏi son này thì số tiền bạn cần phải bỏ ra đó là khoảng 129.000 đồng. Một mực giá quá tuyệt vời dành cho thỏi son vô cùng nhiều ưu điểm này.

Bảng màu son BBIA Last Lip Mousse Version 4

Son có tất cả gồm 3 màu son đều là những màu dễ dùng gồm:

Son BBIA Last Lip Mousse Version 4

Màu #16 hồng tím

Son BBIA Last Lip Mousse Version 4 màu 16

Thuộc tông hồng sậm có mùi hương hoa hồng. Màu son này rất trẻ khi đánh lòng môi. Đánh full môi sẽ nổi rõ màu hồng hơn. Hơi kén da và men răng.

Màu #17 hồng đất

Son BBIA Last Lip Mousse Version 4 màu 17

Màu son này không hề kén da như màu số 16. Đánh lòng môi đẹp hơn đánh full môi.

Màu #18 cam đỏ gạch

Son BBIA Last Lip Mousse Version 4 màu 18

Màu son này là màu son đẹp nhất trong 3 màu son. Bạn có thể đánh full môi hay lòng môi đều đẹp. Phù hợp với mọi loại da và men răng.

 ƯU ĐIỂM  NHƯỢC ĐIỂM
  • Giá son rẻ
  • Chất son nhẹ, không gây khô môi
  • Bảng màu son dễ dùng
  • Có mùi hương khá nồng
  • Số lượng màu son ít

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi