Review nhanh BST 3CE Maison Kitsune Collection mới ra mắt


3CE Maison Kitsune Collection hiện gồm có son kem lì, son bút chì, phấn má, nhũ mắt, cọ trang điểm, gương, túi tote, túi đựng mỹ phẩm...

Cứ đến hẹn lại lên là thương hiệu 3CE trong năm sẽ hợp tác với một hãng khác để tạo ra một bộ sưu tập đặc biệt. Mới đây, thương hiệu 3CE đã bắt tay cùng với thương hiệu thời trang Maison Kitsune đã tạo nên một BST mang tên: 3CE Maison Kitsune Collection hiện gồm có son kem lì, son bút chì, phấn má, nhũ mắt, cọ trang điểm, gương, túi tote, túi đựng mỹ phẩm… Theo cá nhân mình thì đây thực sự sẽ làm BST rất thu hút các tín đồ làm đẹp bởi thiết kế của BST rất bắt mắt với hình chú cáo đáng yêu (biểu tượng của Maison Kitsune).

3CE Maison Kitsune Collection

Review 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint

Chắc hẳn rằng trong mỗi chúng ta ai cũng đã từng được nghe và sử dụng dòng son Velvet Lip Tint rồi phải không? Dòng son này đã quá đình đám trong năm 2017 vừa qua.

Với bộ sưu tập kết hợp với hãng thời trang Maison Kitsune thì 3CE tiếp tục bổ sung 5 màu mới hứa hẹn sẽ khiến các nàng lại thêm 1 phen trao đảo đứng ngồi không yên. Dưới đây là bảng màu son 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint.

bảng màu 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint

  • Màu Twin Rose hồng tím

3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint Twin Rose

  • Màu Rambling Rose hồng san hô

3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint Rambling Rose

  • Màu Strawberry Delight hồng cánh sen

3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint Strawberry Delight

  • Màu Red Intense đỏ tươi

3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint Red Intense

  • Màu Staycation cam tươi

3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint Staycation

Hiện tại dòng son đang có giá gốc: 321.000VNĐ

Review 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Crayon

Nếu bạn là người không khéo léo để kiểm soát cây son kem và đặc biệt yêu thích sự tiện lợi thì những cây son bút chì trong BST 3CE Maison Kitsune Collection thực sự sinh ra là để dành cho bạn đấy. Son bút chì Velvet Lip Crayon có tổng cộng 3 màu với màu sắc vô cùng tươi tắn và đặc biệt rất phù hợp với mùa xuân hè. Điểm mà đáng giá nhất của son bút chì 3CE đó chính là về chất son được nhiều tín đồ làm đẹp đánh giá là tốt nhất trong số các dòng son thỏi và son bút chì của 3CE từ trước đến nay.

3CE Maison Kitsune Velvet Lip Crayon

Thiết kế của thỏi son có vỏ son vô cùng đẹp mắt

Bảng màu 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Crayon gồm:

  • Màu Grenadine cực hợp trend màu tím năm nay

3CE Maison Kitsune Velvet Lip Crayon Grenadine

  • Màu Murmuring cam nude

3CE Maison Kitsune Velvet Lip Crayon Murmuring

  • Màu Blushed hồng san hô 

3CE Maison Kitsune Velvet Lip Crayon Blushed

Hiện tại sản phẩm đang có giá gốc: 363.000VNĐ.

Review phấn mắt 3CE Maison Kitsune Multi Color Palette

Theo thông tin mà mình ghi nhận được thì trong tất cả các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc thì có lẽ phấn má và màu mắt của 3CE luôn được đánh giá cao hơn các brand khác bởi sự đa dạng về tông màu cũng như chất phấn khá ổn.

3CE Maison Kitsune Multi Color Palette có hai bản phối: bản Warming Wear (cam đào-nâu sáng) và Frezzing Step (hồng-cam đào) nhìn chung đều phù hợp với phong cách makeup tự nhiên, ngọt ngào của các bạn trẻ châu Á. Cả 2 bảng đều được mix hài hòa giữa những màu ánh nhũ và lì, tạo thuận lợi cho việc trang điểm.

  • Bảng Warming Wear

Bảng Warming Wear

  • Bảng Freezing Step

Bảng Freezing Step

Hiện tại sản phẩm đang có giá gốc: 813.000VNĐ.

Review nhũ mắt 3CE Maison Kitsune Eye Switch

Hiện nay, xu hướng trang điểm mắt nhũ đang trở lại và có dấu hiệu không hề muốn dừng lại vì vậy mà thương hiệu 3CE đã nắm bắt theo xu hướng và cho ra đời những thỏi nhũ mắt dạng lỏng, hình dáng như thỏi son kem.

3CE Maison Kitsune Eye Switch

Nhũ mắt 3CE Maison Kitsune Eye Switch có dạng lỏng với khả năng bám siêu lâu, độ lấp lánh vô cùng vượt trội và đẹp. Theo cá nhân mình đánh giá thì dạng lỏng này hơn rất nhiều so với dạng bột. Nhũ mắt 3CE Maison Kitsune Eye Switch gồm 3 màu: O’Honey (vàng kim), Dalsegno (be) và Petal (hồng với các hạt nhũ to hơn).

3CE Maison Kitsune Eye Switch

Hiện tại sản phẩm đang có giá gốc: 321.000VNĐ.

Ngoài ra, trong BST Maison Kitsune còn có nhiều sản phẩm dễ thương khác như son dưỡng, gương, túi đựng mỹ phẩm và túi tote.

3CE Maison Kitsune Collection3CE Maison Kitsune Collection3CE Maison Kitsune Collection3CE Maison Kitsune Collection

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không  thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi