Quy trình chăm sóc da mụn dành cho da hỗn hợp thiên dầu


Quy trình chăm sóc da mụn dành cho da hỗn hợp thiên dầu với 8 sản phẩm có giá khoảng trên dưới 200.000 một chút cực kỳ phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng từ học sinh cho đến sinh viên.

Nếu những bạn nào sở hữu làn da hỗn hợp thiên dầu, dễ nổi mụn và luôn trong tình trạng bóng dầu thì các bạn nên tham khảo ngay quy trình dưỡng da gồm 8 sản phẩm giá sinh viên này.

quy trình chăm sóc da mụn

Quy trình chăm sóc da mụn dành cho da hỗn hợp thiên dầu

Chăm sóc da vào buổi sáng

Vào buổi sáng sản phẩm mình lựa chọn sản phẩm sữa rửa mặt T-Zone cleansing cream wash đến từ Anh để thêm vào bước làm sạch da bởi vì sản phẩm này rất phù hợp cho da mụn mà giá lại rẻ. Thành phần chính của loại sữa rửa mặt này có chứa tinh dầu tràm trà giúp kiểm soát dầu rất tốt sau khi rửa mặt.

Bước tiếp theo là sử dụng serum Balance, đây là sản phẩm có tác dụng cấp ẩm cực tốt với những bạn nào sở hữu làn da dầu.

Tiếp theo, sử dụng kem dưỡng Simple Kind to Skin Vital Vitamin Day Cream SPF 15.

Cuối cùng là sử dụng sản phẩm chấm mụn T-Zone Spot Zapping Gel để kết thúc quy trình chăm sóc da buổi sáng.

Chăm sóc da vào buổi tối

Vào buổi tối thì mình sử dụng sữa rửa mặt Simple Kind To Skin Moisturising Facial Wash để làm sạch da, sau đó mình sẽ sử dụng đến serum vitamin C Balance để trị thâm lâu năm, tiếp thẻo là bôi T-Zone Charcoal night treatment có thể sử dụng ngay sau khi vừa nặn mụn xong và có thể dùng để đẩy nhân mụn ẩn lên.

Vào buổi tối mình hay sử dụng tẩy da chết T-Zone 2 lần/tuần và uống các loại nước ép không đường và nước tinh khiết.

Chăm sóc da mụn sau 1 tháng

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi