Những cách làm đẹp nguy hiểm trên mạng các nàng nên tránh xa ngay nhé


Những nguy hiểm khôn lường với những tips làm đẹp phổ biến trên mạng, không phải tất cả thông tin trên Internet đều đáng tin cậy đâu các nàng nhé

Những nguy hiểm khôn lường với những tips làm đẹp phổ biến trên mạng

Hiện nay internet đang là kho kiến thức khổng lồ, rất nhiều kiến thức về làm đẹp cũng được lan truyền rất nhiều trên internet, nhưng không phải tất cả những thông tin đó đều đáng tin cậy. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho các nàng thấy những cách làm đẹp nguy hiểm trên mạng các nàng nên tránh xa ngay nhé!

1. Sử dụng sản phẩm dành cho trẻ em thay vì các sản phẩm thường

Khi sử dụng sản phẩm dành cho trẻ em đặc biệt là phấn rôm thì sẽ xảy ra vấn đề đó là da của chúng ta bị thiếu oxy, thiếu ẩm và rất nhiều vấn đề khác nữa. Sản phẩm dành cho em bé trên da chúng ta rất không tốt vì sản phẩm dành cho da em bé có lớp bảo vệ, không giống như những sản phẩm dành cho người lớn.

phấn rôm trẻ em

2. Dùng bơ thực vật thay cho bọt cạo râu

Sử dụng bơ thực vật thay cho bọt cạo râu là hoàn toàn sai lầm và vô cùng có hại cho làn da của bạn. Bơ sẽ khiến da của bạn bị dị ứng và sẽ khiến dao cạo bị hỏng, làm tắc đường ống cống nữa. Hãy thử sử dụng dầu dưỡng tóc thay thế cho bọt cạo râu mỗi khi bạn hết bọt cạo râu xem kết quả như thế nào nhé!

bơ thực vật

3. Chữa tàn nhang bằng chanh

Chữa tàn nhang bằng chanh tuy có hiệu quả nhưng khi sử nước chanh lên mặt thì bạn hãy tránh xa ánh nắng mặt trời nhé! Thay vì sử dụng nước chanh trực tiếp lên da thì các nàng hãy mua kem trị nám tàn nhang có thành phần chứa Vitamin C thì sẽ hiệu quả và an toàn hơn đấy.

chữa tàn nhang bằng chanh

4. Đắp khoai tây để da hết nhờn

Khoa tây là một sản phẩm vô cùng hữu ích nhưng không phải lúc nào cũng có thể dùng trên làn da của bạn được vì một số chất trong củ khoai tây sẽ làm bít các lỗ chân lông và gây ra mụn trứng cá.

đắp khoai tây để da hết nhờn

5. Làm dày môi bằng ly

Đây là cách làm dày môi khá là dễ làm nhưng bạn hãy cẩn thận trước khi làm vì khi đặt đôi môi vào miệng ly và hút chiếc ly vào thì bạn sẽ có một vết hằn tím khủng khiếp xung quanh miệng.

làm dày môi bằng ly

6. Dùng keo để lột mụn đầu đen

Cách làm này là hoàn toàn không hiệu quả và còn rất nguy hiểm cho làn da của bạn bởi vì keo có thể gây ra dị ứng hoặc kích ứng da. Thay vì sử dụng keo để lột mụn đầu đen bạn hãy mua cho mình sản phẩm lột mụn đầu đen thích hợp như sản phẩm lột mụn đầu cung đình Huế nhé! Bạn tham khảo sản phẩm TẠI ĐÂY.

dùng keo lột mụn đầu đen

7. Dùng sơn móng tay trong suốt để che mụn

Đối với cách này thì các nàn tuyệt đối không nên làm theo vì sơn móng tay sẽ làm da bạn bị kích ứng hoặc là mụn sẽ càng trầm trọng thêm mà thôi. Tốt nhất các bạn nên sử dụng kem trị mụn RIORI để trị rứt điểm mụn của mình nhé! Các bạn tham khảo sản phẩm TẠI ĐÂY.

Để đảm bảo an toàn cho làn da trước khi thực hiện các phương pháp, các mẹo làm đẹp trên mạng thì mình khuyên các bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi thực hiện nhé! Cách tốt nhất là nên tìm đến lời khuyên của chuyên gia nếu như bạn gặp vấn đề nghiêm trọng về da như là bị kích ứng nhé! 

Tư vấn miễn phi