Ngủ đúng tư thế để ngăn ngừa nếp nhăn trên mặt


Ngủ ngon, ngủ đủ giấc không chỉ mang lại cho sức khỏe một tinh thần khỏe mạnh, trí não minh mẫn mà ngủ đúng cách còn giảm nguy cơ gây ra nếp nhăn.

Thông thường nếp nhăn xuất hiện là do cơ thể bị thiếu hụt colagen, da bị thiếu sức đàn hồi và da đang trong giao đoạn bị lão hóa và tình trạng căng thẳng do công việc, do cuộc sống và do áp lực môi trường, khí hậu, thời tiết. Ngoài ra thì tư thế ngủ cũng làm ảnh hưởng đến tình trạng xuất hiện nếp nhăn trên da mặt của bạn.

Dưới đây Nét Đẹp điểm qua một vài tư thế ngủ giúp ngăm ngừa nếp nhăn xuất hiện tối đa trên da mặt mà bạn cần áp dụng mỗi ngày khi ngủ.

1. Ngủ với tư thế nằm ngửa

Nằm ngửa khi ngủ là tư thế tốt nhất cho da bởi nằm nghiêng hay nằm sấp sẽ tạo ra áp lực cho da mặt trong thời gian khi ngủ, kết hợp theo đó là lựa chọn gối mềm.

2. Chọn vỏ gối và gối mềm

Vỏ gói có độ trơn trượt như vải lụa thì da sẽ trơn trượt trên gối giúp da đc trượt nhẹ mà không gây rít hay khiến da bị cọ sát mạnh.

3. Dùng serum, kem dưỡng da đúng chuẩn

Chọn loại kem phù hợp, đảm bảo an toàn cho làn da là yếu tố cần thiết và quan trọng và cần thiết số một trong thời kỳ công nghệ và sự ra đời của nhiều hãng mỹ phẩm hiện nay trên thị trường.

4. Ngủ đủ giấc

Ngủ đủ giấc và đủ sâu giấc là như cầu và yếu tố quan trọng nhất để có một làn da khỏe mạnh, cung cấp các nhu cầu cần thiết cho một làn da khỏe đẹp, đầu óc minh mẫn và tỉnh táo.

Chúc các anh chị em luôn có làn da khỏe đẹp

 

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi